Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trính theo lương tại công ty Cổ phần Xây dựng và

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trính theo lương tại công ty Cổ phần Xây dựng và


  LỜI NÓI ĐẦU

  Nền kinh tế nước ta đã và đang chuyển sang nền kinh tế thị trường có sự điều tiết và quản lý của Nhà nước theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Cơ chế quản lý kinh tế đổi mới sẽ có tác động sâu sắc đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  Lao động là một yếu tố cơ bản, cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp và là một trong những yếu tố cơ bản của quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Sử dụng hợp lý lao động, hạch toán chính xác tiền lương tiết kiệm chi phí sản xuất hạ giá thành sản phẩm đồng thời góp phần nâng cao đời sống của người lao động là mục tiêu quan trọng của chủ doanh nghiệp.

  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán lao động tiền lương. Trong quá trình thực tập nhờ sự giúp đỡ của các anh chị phòng Kế toán công ty và sự hướng dẫn chu đáo của Ths. Lê Thị Nam Phương em mạnh dạn chọn đề tài “ Hoàn thiện tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trính theo lương tại công ty Cổ phần Xây dựng và đầu tư Phát triển Hải Phòng” làm đề tài khoá luận tốt nghiệp. Nội dung khoá luận gồm 3 chương.

  Chương 1 : Một số vấn đề lý luận chung về tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương trong doanh nghiệp
  Chương 2 : Thực tế tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty CP Xây dựng và đầu tư phát triển Hải Phòng
  Chương 3 : Một số kiến nghị đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty CP Xây dựng và đầu tư phát triển Hải Phòng
  Mặc dù đã cố gắng nhưng do thời gian thực tập và trình độ còn hạn chế nên khoá luận của em không tránh khỏi sai sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy cô và tập thể anh chị phòng kế toán để em hoàn thiện hơn bài viết của mình.
  Em xin chân thành cảm ơn !


  Xem Thêm: Hoàn thiện tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trính theo lương tại công ty Cổ phần Xây dựng và
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện tổ chức kế toán tiền lương và các khoản trính theo lương tại công ty Cổ phần Xây dựng và sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status