Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện tổ chức lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty Cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phò

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện tổ chức lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty Cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phò


  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong nền kinh tế phát triển, ngày càng có rất nhiều doanh nghiệp được hình thành, phát triển. Những doanh nghiệp như những tế bào của nền kinh tế, đóng góp một phần không nhỏ vào việc tạo ra lợi ích cho xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Vì thế, đã có rất nhiều doanh nghiệp sinh ra và mất đi trong bối cảnh cạnh tranh trên thương trường vô cùng khốc liệt.

  Nền kinh tế của Việt Nam so với nền kinh tế thế giới vẫn còn vô cùng non trẻ. Ở vị thế của người đi sau, chúng ta có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Và có lẽ khó khăn là nhiều hơn khi kinh nghiệm còn thiếu, nguồn lực hạn hẹp, chưa vững mạnh. Trong bối cảnh vừa cơ hội vừa thách thức đó đặt các doanh nghiệp vào thế hoặc là đấu tranh để tồn tại, phát triển tạo dựng thương hiệu hoặc là thất bại và biến mất. Do đó, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng tìm mọi biện pháp để nâng cao doanh thu, giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể thu được lợi nhuận tối đa. Đó là một bài toán khó tìm ra được lời giải chính xác. Để tìm ra lời giải, các nhà quản lý doanh nghiệp phải nhận thức được vai trò của những thông tin kinh tế ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến doanh nghiệp như: quan hệ cung - cầu, mặt bằng giá cả, môi trường kinh doanh, thị hiếu khách hàng Những thông tin này có thể thu thập từ nhiều nguồn khác nhau nhưng có một kênh rất quan trọng đó chính là những số liệu mà công tác kế toán thu thập, xử lý trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Kết quả của quá trình hạch toán kế toán chính là hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp. Hệ thống báo cáo tài chính như một phong vũ biểu đo lường tình trạng sức khoẻ của bản thân doanh nghiệp. Thông qua những thông tin này, các nhà quản lý có thể thấy được doanh nghiệp của mình có đã, đang hoạt động tốt hay không. Đồng thời cũng là căn cứ để các nhà quản lý đưa ra những quyết định, chiến lược phát triển phù hợp với doanh nghiệp trong tương lai. Trong bài luận văn này, em xin được trình bày về một trong số 4 báo cáo tài chính doanh nghiệp là Bảng cân đối kế toán, liên hệ thực tế tại công ty Cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phòng.
  Qua thời gian 6 tuần thực tập tại công ty, được tiếp cận với thực tế công tác kế toán, em đã có cơ hội vận dụng kiến thức lý thuyết đã học, chuẩn bị bước đầu trước khi trở thành một kế toán thực thụ.
  Từ kiến thức đã học và thực tế tìm hiểu được, em xin trình bày báo cáo khoá luận tốt nghiệp về đề tài “Hoàn thiện tổ chức lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty Cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phòng”. Vì thời gian và kiến thức của em còn có hạn nên khoá luận còn nhiều thiếu sót. Mong các thầy cô góp ý để em có thể hiểu sâu hơn về đề tài này.

  Ngoài phần mở đầu, kết luận, khoá luận gồm có 3 phần chính:
  Chương 1. Lý luận cơ bản về bảng cân đối kế toán và tổ chức lập, phân tích bảng cân đối kế toán trong doanh nghiệp
  Chương 2. Thực trạng tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại công ty cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phòng
  Chương 3. Một số ý kiến nhằm hoàn thiện tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại công ty cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phòng


  Xem Thêm: Hoàn thiện tổ chức lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty Cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phò
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện tổ chức lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại công ty Cổ phần vật tư tổng hợp Hải Phò sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status