Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phầ

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phầ


  LỜI MỞ ĐẦU
  Xây dựng là một trong những ngành sản xuất vật chất tạo cơ sở hạ tầng là cơ sở tiền đề cho nền kinh tế quốc dân phát triển. Hàng năm ngành xây dựng đã thu hút được nhiều vốn trong tổng số vốn đầu tư trên cả nước. Với quy mô và đặc điểm của ngành là thời gian thi công kéo dài, do đó công tác đầu tiên là phải quản lý nguồn vốn đầu tư, có hiệu quả cao nhất, để tránh được tình trạng thất thoát và lãng phí trong sản xuất kinh doanh, từ đó làm hạ giá thành sản phẩm, nâng cao lợi nhuận và tăng uy tín cho doanh nghiệp.
  Kinh tế thị trường ở nước ta hịên nay thì việc hạ giá thành sản phẩm là con đường duy nhất để tăng lợi nhuận, nâng cao mức sống của công nhân viên trong doanh nghiệp và đó cũng là để tăng sức cạnh của doanh nghiệp trên thị trường của các doanh nghiệp sản xuất có hạch toán kinh doanh độc lập.
  Giá thành sản xuất là một chỉ tiêu rất quan trọng nó góp phần không nhỏ đối với hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.Vậy muốn hạ thấp giá thành sản phẩm thì doanh nghiệp phải hạ thấp mức chi phí, tức là phải sử dụng tiết kiệm vật tư, lao động, vốn để có một giá thành hợp lý làm sản phẩm không ngừng được nâng cao.
  Để làm tốt công tác hạ giá thành thì phải dựa trên cơ sở hạch toán chi phí sản xuất giá thành một cách thật đầy đủ, chính xác và kịp thời. Từ đó giúp ích rất nhiều cho việc hạch toán kinh tế nội bộ của doanh nghiệp, tạo điều kiện cho đòn bẩy kinh tế, tăng năng xuất lao động, hạ giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp xây lắp, và đó cũng là cơ sở để đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, kiểm soát vốn đầu tư cho xây dựng cơ bản và thu thuế của Nhà nước.
  Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề trên, trong quá trình tiếp xúc nghiên cứu thực tế tại Công ty Cổ Phần xây dựng và dịch vụ vận tải Hiệp Phương em đã lựa chọn đề tài:”Hoàn thiện tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ Phần xây dựng và dịch vụ vận tải Hiệp Phương” làm chuyên đề khóa luận tốt nghiệp. Mục tiêu của đề tài là để thấy được thực tế công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty, những ưu điểm và những mặt còn tồn tại cần hoàn thiện nhằm phát huy tác dụng của kế toán trong công tác quản lý kinh tế tài chính ở công ty.
  Nội dung của luận văn tốt nghiệp ngoài “Lời nói đầu” và “Kết luận” bao gồm 3 phần sau:
  Phần 1: Lý luận chung về tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp trong các doanh nghiệp xây dựng.
  Phần 2: Thực trạng tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty Cổ phần xây dựng và dịch vụ vận tải Hiệp Phương.
  Phần 3: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phần xây dựng và dịch vụ vận tải Hiệp Phương.
  Do kiến thức và trình độ bản thân còn hạn chế nên luận văn của em không tránh khỏi thiếu sót. Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của các thầy cô cũng như các cô chú trong phòng kế toán công ty để khoá luận được hoàn thiện hơn.
  Em xin chân thành cảm ơn thầy Dương Văn Biên và các cô chú, anh chị phòng kế toán công ty Cổ phần xây dựng và dịch vụ vận tải Hiệp Phương đã tạo điều kiện giúp đỡ em hoàn thành khoá luận tốt nghiệp này.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phầ
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Cổ phầ sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status