Kế toán tiêu thụ các mặt hàng bánh sinh nhật tại công ty cổ phần và KD thực phẩm Hương Phúc

1.1. Tính cấp thiết của đề tài
Trong nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển, nhất định phải có phương án kinh doanh đạt hiệu quả kinh tế. Để đứng vững và phát triển trong điều kiện: có sự cạnh tranh gay gắt, doanh nghiệp phải nắm bắt và đáp ứng được tâm lý, nhu cầu của người tiêu dùng với sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hạ, mẫu mã phong phú, đa dạng chủng loại. Muốn vậy, các doanh nghiệp phải giám sát tất cả các quy trình từ khâu mua hàng đến khâu tiêu thụ hàng hoá để đảm bảo việc bảo toàn và tăng nhanh tốc độ luân chuyển vốn, giữ uy tín với bạn hàng, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên, doanh nghiệp đảm bảo có lợi nhuận để tích luỹ mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh. Hơn thế nữa nhu cầu tiêu dùng trên thị trường hiện nay đòi hỏi Doanh nghiệp phải tạo ra doanh thu có lợi nhuận. Muốn vậy thì Doanh nghiệp phải sản xuất cái thị trường cần chứ không phải cái mà doanh nghiệp có và tự đặt ra cho mình những câu hỏi"Sản xuất cái gì, sản xuất cho ai, sản xuất như thế nào và sản xuất bao nhiêu?
Công ty cổ phần kinh doanh và chế biến thực phẩm Hương Phúc là một doanh nghiệp sản xuất các loại bánh kem hiện đang rất được ưa chuộng trên địa bàn tỉnh Nghệ An, chuyên sản xuất sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

Xem Thêm: Kế toán tiêu thụ các mặt hàng bánh sinh nhật tại công ty cổ phần và kinh doanh thực phẩm Hương Phúc
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiêu thụ các mặt hàng bánh sinh nhật tại công ty cổ phần và kinh doanh thực phẩm Hương Phúc sẽ giúp ích cho bạn.