Kế toán bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C

Nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều rộng và chiều sâu, đa dạng hoá nhiều ngành sản xuất. Trên con đường hội nhập các doanh nghiệp cần phải nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhằm cạnh tranh với các sản phẩm nhập ngoại.
Trong điều kiện cạnh tranh khốc liệt thì chất lượng sản phẩm về cả hai mặt nội dung và hình thức đã trở thành yếu tố quan trọng quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Việc duy trì ổn định và không ngừng phát triển sản xuất của doanh nghiệp chỉ có thể thực hiện khi chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn và được thị trường chấp nhận.
Để đưa được những sản phẩm của doanh nghiệp mình tới thị trường và tận tay người tiêu dùng, doanh nghiệp phải thực hiện giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất đó là giai đoạn bán hàng, thanh toán tiền hàng. Thực hiện tốt quá trình này doanh nghiệp sẽ có điều kiện thu hồi vốn và bù đắp chi phí.
Nhận thức được tầm quan trọng về vai trò và ý nghĩa của công tác bán hàng và thanh toán tiền hàng đối với doanh nghiệp, với kiến thức còn hạn hẹp nhưng được sự động viên và giúp đỡ nhiệt tình của thầy giáo Nguyễn Mạnh Hiền cùng các cô chú, anh chị làm việc tại Công ty cổ phần tư vấn và xúc tiến thương mại H.T.C, em đã chọn đề tài: “Kế toán bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C " làm báo cáo tốt nghiệp của mình. Nội dung chính của báo cáo đề gồm 3 phần:
 Phần I: Đặc điểm tình hình của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C
 Phần II: Thực trạng công tác bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến thương Mại H.T.C

Xem Thêm: Kế toán bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và thanh toán tiền hàng tại Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Xúc Tiến Thương Mại H.T.C sẽ giúp ích cho bạn.