Thực trạng tổ chức kế toán tại công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Việt – Nga

Để hoàn thành 4 năm học trên giảng đường đại học, sinh viên cần có một khoảng thời gian thực tập thực tế. Đó là một hành trang tri thức không thể thiếu giúp sinh viên tìm hiểu thực tế về chuyên ngành và vận dụng những kiến thức đó học vào thực tiễn. Việc thực tế hóa những lý thuyết trên giảng đường vào thực tế là điều kiện tốt giúp sinh viên sắp bước ra khỏi trường đại học vững vàng hơn, tự tin hơn. Được sự cho phép của Ban giám đốc và sự đồng ý của giáo viên hướng dẫn đã giúp em được kiến tập tại công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Việt – Nga.
Trong khoảng thời gian ngắn kiến tập tại công ty em đó có điều kiện được tiếp xúc và tìm hiểu công tác kế toán. Em đã có những cái nhìn chung về tổ chức bộ máy và công tác kế toán ở công ty. Bài báo cáo kiến tập này em xin đưa ra những hiểu biết chung nhất về công ty và hệ thống kế toán tại công ty. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy giáo THS. Đinh Thế Hùng và các anh chị trong công ty đã giúp em hoàn thành tốt kỳ kiến tập và bài báo cáo này.
Bài báo cáo kiến tập của em gồm 3 chương:
Chương 1: Tổng quan về công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Việt – Nga.
Chương 2: Thực trạng tổ chức kế toán tại công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Việt – Nga
Chương 3: Đánh giá tổng quan về công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Việt – Nga

Xem Thêm: Thực trạng tổ chức kế toán tại công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Việt – Nga
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng tổ chức kế toán tại công ty CP đầu tư xây dựng và thương mại Việt – Nga sẽ giúp ích cho bạn.