Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác kế toán lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại Xí Nghiệp Sửa Chữa Và Phát Tri

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại Xí Nghiệp Sửa Chữa Và Phát Tri


  LỜI MỞ ĐẦU
  Dưới sự tác động của xu thế toàn cầu hoá, Việt Nam chính thức ra nhập tổ chức thương mại WTO, đưa nền kinh tế nước ta hội nhập với nền kinh tế quốc tế. Một mặt, đây là thành tựu to lớn của Đảng, Nhà nước và toàn thể nhân dân ta sau nhiều năm nỗ lực phát triển, đổi mới đất nước; mặt khác đó cũng là một thách thức đối với nền kinh tế cả nước nói chung, với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.
  Để phù hợp với cơ chế phát triển của thị trường, các doanh nghiệp phải đổi mới công nghệ, lao động và quản lý, nắm bắt chính xác, nhanh nhạy các nhu cầu thị trường để có những biện pháp phát triển sản xuất kinh doanh một cách hợp lý và đúng đắn. Công cụ đắc lực mà các nhà quản lý doanh nghiệp hay sử dụng đó là phân tích hoạt động kinh doanh thông qua các chỉ tiêu kinh tế trên báo cáo tài chính, từ đó giúp họ thấy được những thuận lợi và khó khăn của doanh nghiệp, kịp thời đưa ra các quyết định kinh tế mang tính khả thi và hiệu quả cao, duy trì được sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

  Qua thời gian thực tập tại Xí Nghiệp Sửa Chữa Và Phát Triển Nhà HP, em đã tìm hiểu được bộ máy quản lý, bộ máy kế toán cũng như công tác kế toán tại XN. Dựa trên những kiến thức ở trường Đại học, cũng như những kiến thức thực tế thu thập được, em đã nghiên cứu tìm hiểu và chọn đề tài tốt nghiệp là: “Hoàn thiện công tác tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại XN Sửa Chữa Và Phát Triển Nhà HP”. Cùng với phần mở đầu và kết thúc, bài khoá luận của em gồm 3 phần như sau:

  Chương 1: Một số vấn đề lý luận về công tác tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán trong doanh nghiệp.
  Chương 2: Thực tế công tác tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại XN Sửa Chữa Và Phát Triển Nhà HP.
  Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện công tác tổ chức lập và phân tích bảng cân đối kế toán tại XN Sửa Chữa Và Phát Triển Nhà HP.
  Do thời gian thực tập có hạn, kinh nghiệm còn hạn chế nên bài khoá luận của em không tránh khỏi những thiếu xót. Em rất mong được sự góp ý, chỉ bảo của các thầy cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn. Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn sự hướng dẫn nhiệt tình của Th.S Hoà Thị Thanh Hương cùng các cô chú trong phòng kế toán Xí nghiệp đã giúp em hoàn thành bài khóa luận này.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại Xí Nghiệp Sửa Chữa Và Phát Tri
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán lập và phân tích Bảng cân đối kế toán tại Xí Nghiệp Sửa Chữa Và Phát Tri sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status