Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thực Trạng Tổ Chức Kế Toán Trong Một Kỳ Của Công ty TNHH Vũ Dương

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực Trạng Tổ Chức Kế Toán Trong Một Kỳ Của Công ty TNHH Vũ Dương


  Thực Trạng Tổ Chức Kế Toán Trong Một Kỳ Của Công ty TNHH Vũ Dương

  LỜI NÓI ĐẦU


  Nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng để có được sự phát triển toàn diện như ngày nay. Chúng ta phải kể đến vai trò của những người làm công tác hạch toán kế toán. Hạch toán kế toán là một công cụ quan trọng trong hệ thống quản lý tài chính. Nó giữ một vai trò tất yếu trong việc điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh doanh.

  Là một doanh nghiệp tư nhân với quy mô sản xuất vừa sản phẩm sản xuất hàng loạt. Công ty TNHH Vũ Dương đã hoạt động và phát triển cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Tuy mới được thành lập nhưng sản phẩm của Công ty đã được nhiều bạn hàng trong nước và quốc tế biết đến qua thương hiệu Hanatex. Để có sự thành công như ngày hôm nay đã có sự đóng góp không mệt mỏi của ban lãnh đạo cùng các cán bộ công nhân viên trong Công ty đã đóng góp tài năng trí tuệ và sức lao động của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty đề ra. Qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH Vũ Dương vừa qua với sự giúp đỡ tận tình của các cô chú cán bộ trong Công ty đặc biêt là sự chỉ bảo về chuyên môn của phòng kế toán đã đưa lý thuyết của em đi vào thực tế và ngược lại để em chuyển tải từ thực tế quay về lý thuyết đó chính là sự giúp đỡ của cô giáo Trần Thị Miến và với sự hiểu biết của bản thân em đã hoàn thành tốt kỳ báo cáo này báo cáo tổng hợp

  Nội dung của báo cáo gồm 4 phần

  Phần I : Tổng quan về doanh nghiệp

  Phần II : Thực Trạng Tổ Chức Kế Toán Trong Một Kỳ Của Công ty TNHH Vũ Dương

  Phần III : Nhận xét và khuyến nghị

  Phần IV : Nhận xét và xác nhận của doanh nghiệp

  Trên đây là toàn bộ công tác kế toán của Công ty TNHH Vũ Dương. Do còn nhiều về nhiều mặt nên báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu xót. Vì vậy em rất mong nhận được ý kiến đóng góp của thầy cô cùng các bạn sinh viên em xin tiếp thu.

  Em xin chân thành cảm ơn!


  KẾT LUẬN


  Trong sự phát triển nền kinh tế trị trường có được sự phát triển nhanh chóng và đa rạng như ngày nay là những đóng góp và hoàn thiện mình không biết mệt mỏi trong công tác chuyên môn của những nhà hạch toán kế toán. Một lần nữa ta cần khẳng định hạch toán kế toán có tác dụng to lớn trong sự thịnh suy của nền kinh tế thị trường. Mặt khác sự phát triển của nền kinh tế thị trường nó thể hiện trí tụê và tài năng của nhân loại qua từng thời kỳ. Mỗi thời kỳ thể hiện một hình thái kinh tế riêng, thể hiện một tiến bộ riêng.

  Hoàn thiện công tác kế toán vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật nó không những đem lại những lợi ích kinh tế cho nhà quản lý ở hiện tại mà còn ở trong tương lai và nó còn đảm bảo cho kinh tế của doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn.

  Qua thời gian thực tập tại Công ty TNHH Vũ Dương đã phần nào giúp em tháo gỡ những vướng mắc giữa lý thuyết và thực tế đồng thời cũng đã giúp em chuyển tải việc đưa từ lý thuyết vào thực tiễn và giúp cho em ngày một hiểu sâu và nắm bắt rõ hơn về công tác tài chính kế toán. Đây sẽ là một đòn bẩy vững chắc cho công việc của em sau này. Qua thời gian thực tập tại Công ty em thấy công tác tài chính kê toán ở Công ty đã thực hiện tốt chế độ kế toán của Nhà nước và của luật doanh nghiệp.

  Vì hạn chế về thời gian thực tập và kiến thức chuyên môn cho nên báo cáo của em không thể tránh khỏi những sai xót . Do vậy em rất mong nhận được những ý kiến đánh giá từ phía thầy cô cũng như phòng kế toán của Công ty TNHH Vũ Dương đây là những ý kiến đóng góp quý báu để em hoàn thiện tốt hơn về nghiệp vụ.

  Một lần nữa em xin bày tỏ lòng biết hơn chân thành của em đến các thầy cô giáo đặc biệt là cô giáo Trần Thị Miến và ban lãnh đạo Công ty TNHH Vũ Dương đã giúp đỡ em hoàn thiện bài báo cáo này.

  Qua báo cáo này cho phép em kính chúc các thầy cô giáo và toàn thể ban lãnh đạo Công ty TNHH Vũ Dương mạnh khoẻ và thành đạt.

  Em xin chân thành cảm ơn

  Hà Nội, ngày 15 tháng 7 năm 2006

  Sinh viên: Lê Thị Phương


  MỤC LỤC


  Lời nói đầu 1

  Phần I: Thực trạng tổ chức kế toán trong 1 kỳ của doanh nghiệp 2

  Phần II: Các nghiệp vụ chuyên môn 3

  I: Tài sản cố định 3

  II. Nguyên vật liệu – công cụ dụng cụ 3

  III: Hạch toán lao động tiền lương 3

  IV: Chi phí sản xuất và tính giá thành 3

  V: Kế toán thành phẩm và tiêu thụ thành phẩm 64

  VI: Kế toán vốn bằng tiền – tiền vay 3

  VII: Kế toán các nghiệp vụ thanh toán 3

  VIII: Kế toán nghiệp vụ hoạt động tài chính và bất thường 3

  IX: Kế toán tổng hợp và chi tiết các nguồn vốn 3

  X: Công tác kế toán và quyết toán 3

  XI: Báo cáo tài chính 3

  Phần III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán tại Công ty TNHH Vũ Dương 3

  Kết luận 3  Xem Thêm: Thực Trạng Tổ Chức Kế Toán Trong Một Kỳ Của Công ty TNHH Vũ Dương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực Trạng Tổ Chức Kế Toán Trong Một Kỳ Của Công ty TNHH Vũ Dương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status