Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Vi

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Vi


  Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức

  LỜI NÓI ĐẦU

  Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của một nền kinh tế mở như Việt Nam trong những năm gần đây đã đưa các doanh nghiệp vào một thời đại mới - thời đại của cơ hội nhưng cũng đầy cạnh tranh và thách thức. Cơ chế thị trường đã và đang là một thay đổi lớn đối với tất cả các doanh nghiệp. Đặc biệt, hiện nay, đứng trước ngưỡng cửa WTO, các doanh nghiệp Việt Nam cần tự hoàn thiện và nâng cao năng lực của mình về mọi mặt để có thể phát triển trong môi trường mới đầy tiềm năng mà tổ chức này mang lại. Đầy tiềm năng bởi khi gia nhập WTO nghĩa là chúng ta sẽ hội nhập hoàn toàn vào nền kinh tế thế giới. Thị trường thế giới sẽ mở cửa cho chúng ta tiến bước vào. Nhưng trong sân chơi này chúng ta cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn và một trong những khó khăn lớn mà các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt sau khi gia nhập WTO là việc xoá bỏ hàng rào thuế quan, mậu dịch. Điều đó có nghĩa là hàng ngoại nhập sẽ tràn lan trên thị trường Việt Nam với những công ty đa quốc gia, những tập đoàn với tiềm lực tài chính khổng lồ sẵn sàng hạ giá bán thấp hơn CPSX trong vòng 3- 5 năm để đánh gục hàng hoá trong nước. Điều này đã được kiểm chứng tại những nước đã gia nhập WTO trước đó, và gần đây là Trung Quốc - nước láng giềng của chúng ta. Công tác hạch toán chi phí và tính giá thành sản phẩm vốn đã đóng vai trò rất quan trọng trong toàn bộ công tác hạch toán kế toán của doanh nghiệp nay càng đòi hỏi được hoàn thiện để trở thành một công cụ để các doanh nghiệp sử dụng trong cuộc chiến không khoan nhượng đó.

  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong sản xuất hiện nay, được sự đồng ý của thầy cô giáo trong khoa QTKD trường Đại học Công Đoàn và ban lãnh đạo Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức, em chọn đề tài: "Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức" làm nội dung nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp. Ngoài phần mở đầu và kết luận, luận văn được chia làm 3 phần chính:

  Chương 1: Cơ sở lý luận của hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp sản xuất

  Chương 2: Thực trạng của hạch toán chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức

  Chương 3: Hoàn thiện hạch toán chi phí và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức  KẾT LUẬN

  Luận văn là sự tổng hợp những kiến thức cơ bản trong quá trình học tập tại trường Đại học Công Đoàn và thực tế sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức. Trong thời gian thực tập, em có điều kiện kiểm nghiệm lại những kiến thức đã học trong trường qua thực tế hoạt động của công ty. Qua đó, bản thân em tự củng cố và mở rộng nhận thức của mình, đồng thời nhận thức được sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế của quá trình hạch toán kế toán.

  Vì thời gian nghiên cứu, khảo sát tại công ty có hạn nên luận văn không thể đi sâu vào tất cả mọi vấn đề của công tác hạch toán kế toán ở công ty mà chỉ đi sâu vào nghiên cứu công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm. Trong đó, luận văn chú ý phân tích những nội dung chính của công tác này, từ đó nêu lên những ý kiến của bản thân mình nhằm góp phần hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Việt Đức.

  Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo – TS Nguyễn Ngọc Quang đã tận tình hướng dẫn để em có thể hoàn thành khoá luận này.

  Em cũng xin chân thành cảm ơn các cô, chú phòng Tài vụ, phòng Kế hoạch và các phòng ban khác trong công ty đã tạo điều kiện thuận lợi cho em thực tập, khảo sát tại công ty, cung cấp tư liệu để em có thể tập hợp, phân tích và xây dựng được khoá luận này.

  Vì thời gian thực tập có hạn, vì nhận thức của bản thân còn hạn chế nên mặc dù đã hết sức cố gắng song khoá luận cũng không thể giải quyết hết được mọi vấn đề để hoàn thiện công tác hạch toán CPSX và tính giá thành sản phẩm mà thực tế công ty và thị trường đang đặt ra. Do vậy mà không thể tránh được những sai sót. Em rất mong nhận được sự góp ý của các thầy, các cô và Ban giám đốc công ty giúp em hoàn thiện được bản luận văn của mình.

  Em xin chân thành cảm ơn!


  Xem Thêm: Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Vi
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần que hàn điện Vi sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status