Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần khí công nghiệp việt nam.

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần khí công nghiệp việt nam.


  Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần khí công nghiệp việt nam.

  Đề tài:

  KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN VÀ CÁC KHOẢN THANH TOÁN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.


  Phần I. TèM HIỂU CHUNG ĐẶC ĐIỂM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

  Phần II: THỰC TRẠNG KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN VÀ CÁC KHOẢN THANH TOÁN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.


  I. Kế toán vốn bằng tiền.

  1. Đặc điểm công tác kế toán vốn bằng tiền.

  2. Kế toán tiền mặt.

  3. Kế toán TGNH

  II. Kế toán các khoản thanh toán.

  1. Đặc điểm công tác kế toán các khoản thanh toán.

  2. Kế toán các khoản thu.

  3. Kế toán các khoản phải trả.

  Phần III: HOÀN THIỆN KẾ TOÁN VỐN BẰNG TIỀN VÀ CÁC KHOẢN THANH TOÁN TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN KHÍ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM.

  1. Đánh giá chung về công tác kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại Công ty.

  2. Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty.

  LỜI NÓI ĐẦU


  Muốn xây dựng một đất nước phát triển giàu đẹp, văn minh, quản lý một nền kinh tế quốc dõn tốt chỳng ta khụng thể khụng nhắc tới kế toỏn vỡ kế toỏn là bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống cụng cụ quản lý kinh tế, tài chớnh, cú vai trũ tớch cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, tài chính, tổ chức hệ thống thông tin hữu ích cho các quyết định kinh tế. Vỡ vậy, kế toỏn cú vai trũ đặc biệt quan trọng không chỉ với hoạt động tài chính Nhà nước, mà cũn với tài chớnh doanh nghiệp của mọi thành phần kinh tế.

  Trong nền kinh tế thị trường hội nhập ngày nay, kế toán là công cụ quan trọng cho các tổ chức cơ quan xí nghiệp, doanh nghiệp điều hành quản lý cỏc hoạt động kinh tế, kiểm tra việc bảo tồn tài sản, sử dụng tài sản, vật tư, tiền vốn, nhằm duy trỡ, chủ động trong sản xuất kinh doanh của mỡnh ngày càng phỏt triển khụng ngừng cả chiều sõu lẫn chiều rộng với quy mụ lớn; mặt khỏc kết quả kinh doanh của một Công ty có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến lợi ích của nhiều đối tượng khác nhau như: Nhà nước, chủ sở hữu doanh nghiệp người cung cấp của doanh nghiệp được nhiều người quan tâm đến mặt hàng. Tuy nhiên kế toán là một bộ môn khoa học đối với nghiên cứu riêng, và phương pháp riêng. Do đó để hiểu được thông tin kế toán để phân tích, đánh giỏ kết quả kinh doanh của Cụng ty thỡ việc học hỏi nghiờn cứu kế toỏn trong doanh nghiệp là rất cần thiết.

  Để phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người, quản lý kinh tế, cựng với quỏ trỡnh đỏ mới sõu sắc hệ thống phỏp luật về kinh tế trong quỏ trỡnh phỏt triển kinh tế thị trường mở cửa và hội nhập, mỗi chỳng ta khụng ngừng nõng cao trỡnh độ để đáp ứng với yờu cầu quản lý ngày càng cao đối với sự phát triển của nền kinh tế, xó hội đũi hỏi trỡnh độ của kế toỏn phải nhạy bộn nhận thức nhanh, thiết thực cú khoa học, nắm bắt tỡnh hỡnh thực tế cú trỡnh độ, chuyên môn cao đồng thời phải luụn luụn trung thực, cú lũng say mờ nghề nghiệp của mỡnh.

  Để đáp ứng với những nhu cầu đó nhà trường và cỏc thầy cụ với lũng nhiệt huyết giảng dạy truyền đạt những kiến thức sâu, rộng; đào tạo phần lý thuyết tương đối đầy đủ và kỹ lưỡng. Song chỉ lý thuyết khụng chưa đủ mà phải đi sâu vào thực tế, từ đó bổ sung thờm cho phần lý thuyết.

  Do vậy nhà trường đó tổ chức cho các sinh viên về các cơ sở thực tập để làm quen với thực tế và nâng cao nghiệp vụ bản thân.

  Sau 5 năm học tại trường được Nhà trường và cỏc thầy cụ nhiệt tỡnh giảng dạy truyền đạt những kiến thức về lý thuyết và thực tiễn vụ cùng bổ ích cho công việc thực tế. Với sự tích luỹ từ những kiến thức của các môn học đó như môn: Kế toán tài chính, Thống kê doanh nghiệp, Tài chính doanh nghiệp, Phương thức HĐKT, Kế toán, MKT, Kinh tế lưọng, Tổ chức hạch toỏn kế toỏn thỡ em đó trang bị cho mỡnh được một hành trang với một số kiến thức làmnền móng: Đặc biệt sau thời gian đi tỡm hiểu thực tế tại Cụng ty Cổ phần khớ Cụng nghiệp và cỏch vận hành bộ mỏy kế toỏn, cỏc hoạt động kinh doanh của Công ty, em thấy Công ty kinh doanh có hiệu quả là nhờ vốn lưu động và vốn tự có, vay và để tồn tại và phát triển thành công như ngày nay trong nền kinh tế thị trường. Điều đó chứng tỏ việc sử dụng đồng vốn cú hiệu quả và ý nghĩa rất lớn lao. Để làm được như vậy, thỡ việc kế toỏn vốn bằng tiền và việc kế toán thanh toán tiền mặt phải có kiến thức cơ bản vững chắc năng động, cẩn thận và làm việc rất có nguyên tắc mà những điều đó rất cần cho hành trang của mỗi kế toán - nhà kinh tế trong tương lai. Do vậy em chọn cho mỡnh đề tài “Kế toán tiền mặt”.


  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần khí công nghiệp việt nam.
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền và các khoản thanh toán tại công ty cổ phần khí công nghiệp việt nam. sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status