Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Vật tư và Xây dự

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Vật tư và Xây dự


  Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Vật tư và Xây dựng công trình

  LỜI MỞ ĐẦU  Cơ sở vật chất kỹ thuật là nền tảng phát triển của mỗi quốc gia. Nền tảng có vững chắc thì quốc gia mới phát triển vững mạnh . Cơ sở vật chất được tạo ra không thể thiếu bàn tay đóng góp quan trọng của ngành xây dựng cơ bản. Xây dựng cơ bản là đầu tư cho tương lai, cho sự phát triển phồn thịnh của đất nước và giữ vai trò quan trọng bởi nó thuộc về nhu cầu thiết yếu của con người, của xã hội. Nói như vậy để thấy rằng XDCB không chỉ tạo ra bề nổi cho một quốc gia mà còn phản ánh nội lực Kinh tế, Chính trị, Xã hội, thậm chí cả Bản sắc văn hoá dân tộc.

  Vậy vấn đề đặt ra là phải làm thế nào để quản lý tốt cơ sở vật chất , đáp ứng được mục tiêu phát triển kinh tế , xã hội trong thời kỳ hiện nay ? Để quản lý tốt vấn đề này, trước tiên là chúng ta phải quản lý tốt nguồn hình thành cơ sở vật chất đó. Muốn vậy, yêu cầu đặt ra là chúng ta phải tính đúng, tính đủ, kịp thời, chính xác chi phí bỏ ra để thực hiện xây dựng một công trình, một hạng mục công trình. Đây là vấn đề quan trọng và phức tạp trong công tác kế toán vì thông thường việc tính chi phí phải tập hợp tất cả mọi chứng từ có liên quan. Đồng thời, chi phí chính là khoản mục trực tiếp tác động đến việc tính chính xác giá thành sản phẩm xây lắp Do đó, trong Xây lắp quản lý tốt chi phí không chỉ có lợi cho Doanh nghiệp mà còn có tác dụng rất lớn đến việc sử dụng hiệu quả vốn đầu tư của nhà nước. Thấy được vai trò quan trọng của công tác kế toán chi phí sản xuất Xây lắp, cùng với thời gian nghiên cứu lý luận ở trường và thực tế thực tập tại Công ty Vật tư và Xây dựng công trình. Em đã chọn đề tài nghiên cứu cho chuyên đề thực tập của mình “Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Vật tư và Xây dựng công trình”.

  Ngoài lời giới thiệu và kết luận, bố cục chuyên đề thực tập của em gồm 3 phần:

  Phần I: Khái quát chung về đặc điểm tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh và tổ chức công tác kế toán của công ty vật tư và xây dựng công trình

  Phần II: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty vật tư và xây dựng công trình.

  Phần III: Đánh giá thực trạng và phương hướng hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty vật tư và xây dựng công trình.  KẾT LUẬN

  Qua quá trình tìm hiểu về công tác quản lý, công tác kế toán nói chung và công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành xây lắp nói riêng ở công ty vật tư và xây dựng công trình em nhận thấy công ty là một đơn vị hạch toán kinh tế độc lập. Tuy nhiên nhiều mặt còn chịu sự quản lý chỉ đạo của Nhà nước, của Bộ giao thông vận tải nhưng công ty đã xây dựng được một mô hình quản lý và hạch toán gọn nhẹ, khoa học, hợp lý hiệu quả phù hợp với nền kinh tế thị trường. Các công trình do công ty xây dựng luôn hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ được bên A tín nhiệm.

  Để đạt được những thành tựu trên Ban lãnh đạo công ty đã triển khai rất nhiều biện pháp để nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả của công việc và một trong những biện pháp được sử dụng đó là sử dụng triệt để công tác kế toán nói chung và công tác tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm nói riêng được sử dụng như là một công cụ quản lý.

  Vì vậy kết hợp với những kiến thức đã học ở trường cùng với thời gian thực tế tại công ty em đã đi sâu tìm hiểu và đưa ra một số ý kiến đề xuất với nguyện vọng hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Vật tư và xây dựng công trình.

  Tuy nhiên do hạn chế về thực tiễn và lý luận nên chuyên đề thực tập của em không tránh khỏi những sai sót. Em kính mong sự giúp đỡ và góp ý của thầy cô để chuyên đề thực tập của em hoàn thiện hơn.
  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Vật tư và Xây dự
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty Vật tư và Xây dự sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status