Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp


  Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp

  lời mở đầu


  Trong cơ chế thị trường khắc nghiệt hiện nay, để tồn tại và phát triển lâu dài thì đó quả là một bài toán rất bức xúc đối với tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp Nhà nước. Bất cứ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển thì đòi hỏi phải kinh doanh có lãi. Muốn vậy các doanh sản xuất phải đưa ra một mục tiêu cho mình, đó là sản xuất ra sản phẩm phải có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng và đặc biệt là có giá thành hạ. Chính vì vậy biện pháp tiết kiệm chi phí và hạ giá thành sản phẩm là nhiệm vụ rất quan trọng trong các doanh nghiệp sản xuất.

  Để quản lí tốt chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm thì các doanh nghiệp sản xuất phải thực hiện được nhiều biện pháp khác nhau. Một trong những biện pháp đó là công tác kế toán nói chung, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nói riêng luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp .

  Kế toán luôn là công cụ quan trọng để quản lí kinh tế nói chung và tổ chức tốt công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành thực tế của các loạt sản phẩm sản xuất ra một cách chính xác kịp thời, đúng đối tượng và đúng phương pháp đặt ra. Đồng thời là nguồn thông tin số liệu đáng tin cậy để Nhà nước điều hành vĩ mô về kinh tế, kiểm tra, kiểm soát.

  Qua quá trình tìm tòi và nghiên cứu lí luận, thực trạng các Doanh nghiệp công nghiệp hiện nay, cùng với sự hướng dẫn giảng dạy của tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, em xin được trình bày bài viết của mình với chủ đề: “ Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp”.

  Nội dung bài viết gồm các phần sau:

  Phần I: Những vấn đề lí luận cơ bản về kế toán chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.

  Phần II: Thực trạng công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp và những ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện kế toán nghiệp vụ đó.

  Phần III: Biện pháp hoàn thiện công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm .

  Phần thứ IV : Kết luận


  Do thời gian và kiến thức của bản thân còn hạn chế nên bài viết sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong được sự góp ý của các thày cô giáo để bài viết của em được hoàn thiện tốt hơn .


  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status