Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước ở vịêt nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước ở vịêt nam


  Cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước ở vịêt nam

  MỞ ĐẦU​


  Công cuộc cải cách doanh nghiệp nhà nước ở việt Nam hiện đang bước sang một giai đoạn mới. Tính hiệu quả kinh tế và tiến trình hội nhập quốc tế, gia nhập WTO vào năm 2005 đã ép buộc Việt Nam phải có sự cải cách căn bản về lý luận, tư tưởng và về tổ chức thực hiện đối với quá trình cải cách các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam. Do đó việc ra đời và phát triển của các công ty cổ phần là một yêu cầu khách quan đối với quá trình phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế ở Việt Nam.

  Trong những năm gần đây cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì tiến trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước đã được đẩy mạnh. Trong những thời gian đầu tiến trình cỏ phần hoá thực hiện ỳ ạch; lấy ví dụ trong khoảng thời gian từ năm 1996 đến 1998 mới chỉ có khoảng 30 công ty được cổ phần hoá nhưng đến những năm sau này do có các chính sách của chính phủ tác động nên tiến trình cổ phần hoá được đẩy mạnh. Bên cạnh những kết quả đạt được về chương trình cổ phần hoá trong những năm gần đây, tiến trình cổ phần hoá ở nước ta vẫn còn gặp rất nhiều vướng mắc cần phải tháo gỡ,khắc phục. Muốn phát triển kinh tế và hội nhập kinh tế thành công Việt nam cần phải nỗ lực thực hiện cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước. Trước mắt vấn đề xây dựng về mặt lí luận và chương trình thực hiện cổ phần hoá doanh nghiệnp nhà nước được coi là một trong những vấn đề trọng tâm trong nội dung các cuộc hội nghị Trung ương đảng của các khoá gần đây. Vấn đề cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước hiện nay, được xem là một vấn đề trọng tâm cuả chương trình hoạt động của Đảng và nhà nước trong thời kỳ đổi mới .


  KẾT LUẬN​


  Nhìn vào những kết quả đã đạt được trong thời gian gần đây đã chứng tỏ rằng nhà nước ta tiến hành cổ phần hoá doanh nghiệp là đúng đắn, phù hợp với quy luật kinh tế khách quan và xu thế chung của thế giới.

  Nước ta mới chỉ trong giai đoạn đầu của thời kỳ đổi mới nên rất cần sự góp sức của tất cả các thành viên trong xã hội kể cả những người công nhân, những nhà doanh nghiệp . Cổ phần hoá sẽ tạo lập được một nền móng vững chắc cho sự phát triển của đất nước . Nhưng không phải vì đó mà làm mất đi định hướng phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa của nước ta mà nó còn củng cố thêm vai trò của nhà nước trong nền kinh tế.

  Mặc dù hiện nay nước ta đang còn gặp rất nhiều khó khăn ,vướng mắc trong quá trình cổ phần hoá nhưng dưới sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước trong thời gian tới cổ phần hoá ở nước ta chắc chắn sẽ thành công.
  Xem Thêm: Cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước ở vịêt nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Cổ phần hoá các doanh nghiệp nhà nước ở vịêt nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status