Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Một số đánh giá về việc thực hiện kết quả kinh doanh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số đánh giá về việc thực hiện kết quả kinh doanh


  Một số đánh giá về việc thực hiện kết quả kinh doanh

  LỜI NÓI ĐẦU​ Có thể nói điều quan tâm đầu tiên đối với bất kỳ một nhà đầu tư, nhà quản lý nào đối với doanh nghiệp chính là kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp . Điều này có ý nghĩa hết sức to lớn đối với việc hoạch định chính sách của cả đôi bên. Thế nhưng kết quả này nhiều khi lại có những sai lệch do bản thân doanh nghiệp thực hiện các việc làm nhằm đem lại quyền lợi tối ưu nhất cho mình. Chính vì vậy mà việc nghiên cứu vấn đề này là hết sức cần thiết, nó liên quan đến hầu hết mọi vấn đề. Nhà nước , các cơ quan chuyên ngành cũng đã có không ít quy định, chính sách ngày càng giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn, kinh tế xã hội ngày càng tăng trưởng vững chắc.

  Với suy nghĩ đó em đã lựa chọn đề tài : “Một số đánh giá về việc thực hiện kết quả kinh doanh”. Bài viết của em gồm 3 phần:


  - Lời nói đầu


  - Nội dung gồm 2 phần


  Phần I : Lý luận hạch toán kết quả kinh doanh


  Phần II : Một vài đánh giá


  - Kết luận  KẾT LUẬN​ Trong điều kiện hiện nay, kinh tế xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật hiện đại, nhiều công việc đã được thay thế bởi máy vi tính giúp xử lý nhanh và giản tiện công việc hơn rất nhiều, đặc biệt là công tác kế toán. Nhưng sự hạch toán các nghiệp vụ cũng như khi đã có máy tính thay thế không phải là không có hạn chế, người làm kế toán cần phải có kiến thức chuyên sâu, nắm chắc chuyên môn mới có thể xử lý được các rắc rối có thể xảy ra. Thấy rõ được tầm quan trọng này em hiểu rằng mình phải cố gắng hơn nữa, học hỏi nhiều hơn. Ở đây qua bài viết này tuy có sự khảo sát thực tế nên chắc chắn sẽ còn nhiều sai sót em rất mong nhận được đánh giá, chỉ bảo của thầy giáo. Em xin chân thành cảm ơn thầy.


  Xem Thêm: Một số đánh giá về việc thực hiện kết quả kinh doanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số đánh giá về việc thực hiện kết quả kinh doanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status