Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức công tác kế toán thành phẩm ở xí nghiệp dược phẩm TW II-Hà Nội

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức công tác kế toán thành phẩm ở xí nghiệp dược phẩm TW II-Hà Nội


  Tổ chức công tác kế toán thành phẩm ở xí nghiệp dược phẩm TW II-Hà Nội

  LỜI NÓI ĐẦU


  Ở nước ta trong những năm gần đây nền kinh tế đã và đang từng bước chuyển sang nền kinh tế hàng hoá với sự tham gia của nhiều thành phần kinh tế , cơ chế bao cấp được xoá bỏ và thay thế bằng cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của Nhà nước theo định hướng XHCN. Đổi mới cơ chế thị trường đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải tự vươn lên để thích nghi và hoạt động sao cho có hiệu quả. Để đạt được điều này các doanh nghiệp phải nắm rõ được số lượng hàng hoá sản xuất ra để đảm bảo cho quá trình lưu thông hàng hoá được thông suốt đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp .

  Chuyển sang hạch toán kinh doanh độc lập từ năm 1992 trong điều kiện kinh tế thị trường với sự cạnh tranh gay gắt của các đơn vị cùng ngành, Xí nghiệp Dược phẩm trung ương II đã sớm tiếp cận với những quy luật của nền kinh tế thị trường , đẩy mạnh sản xuất, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, chủ động trong sản xuất và tiêu thụ.

  Thấy được tầm quan trọng của nó tôi xin đi sâu vào việc phân tích thực trạng “Tổ chức công tác kế toán thành phẩm ở xí nghiệp dược phẩm TW II-Hà Nội"


  Kết cấu đề tài gồm 3 phần:


  Phần I : Những vấn đề chung về kế toán thành phẩm trong doanh nghiệp sản xuất.


  Phần II : Thực tế tổ chức kế toán thành phẩm ở xí nghiệp dược phẩm TWII


  Phần III : Đánh giá chung và kết luận.  KẾT LUẬN


  Nền kinh tế nước ta hiện nay là nền kinh tế hàng hoá, vận động theo cơ chế thị trường, do đó các quan hệ hàng- tiền ngày càng được mở rộng và phát triển. Trong môi trường đó, sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất ra là những sản phẩm hàng hoá. Vì vậy các doanh nghiệp không những có nhiệm vụ sản xuất sản phẩm mà còn phải giám sát chặt chẽ sao cho quá trình tiêu thụ hàng hoá được thông suốt và đem lại hiệu quả. Làm được khâu đó thì công tác kế toán thành phẩm và bán hàng phải tổ chức một cách khoa học và hợp lý. Có như vậy doanh nghiệp mới tồn tại và ngày càng phát triển đứng vững trên thương trường.

  Nhận thức được tầm quan trọng đó, xí nghiệp dược phẩm TW II đã chủ động quan tâm đến khâu quản lý thành phẩm , tổ chức hạch toán kế toán thành phẩm. Là một doanh nghiệp Nhà nước, hạch toán độc lập xí nghiệp đã chủ động tìm bạn hàng, mở rộng thị trường tiêu thụ và ngày càng sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Phòng kế toán và bộ phận kế toán thành phẩm và tiêu thụ đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của xí nghiệp .

  Trong phạm vi nghiên cứu đề tài này cùng với thời gian có hạn tôi đã trình bầy một cách tóm tắt về cơ cấu tổ chức công tác kế toán thành phẩm tại xí nghiệp dược phẩm TW II và qua đó cũng đưa một số nhận xét và đề xuất cá nhân với mong muốn cùng xí nghiệp hoàn thiện hơn nữa công tác kế toán thành phẩm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

  Cuối cùng em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo đã giúp đỡ em hoàn thành chuyên đề này.


  Xem Thêm: Tổ chức công tác kế toán thành phẩm ở xí nghiệp dược phẩm TW II-Hà Nội
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức công tác kế toán thành phẩm ở xí nghiệp dược phẩm TW II-Hà Nội sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status