Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm nâng cao tại công ty

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm nâng cao tại công ty


  Hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm nâng cao tại công ty chế biến lâm sản Trung Văn

  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong lĩnh vực kinh doanh, từ những ông trùm của các tập đoàn khổng lồ hay các công ty xuyên quốc gia cho đến chủ cửa hiệu tạp hoá nhỏ hay những cửa hàng bán lẻ đều chú trọng đến vấn đề làm sao cho công ty của mình có được lợi nhuận nhiều nhất. Để đạt được mục đích đó thì họ sử dụng rất nhiều phương pháp cạnh tranh thu hút khách hàng: đề xuất những chiến lược marketing thích hợp, chế tạo ra những sản phẩm có tính năng ưu việt hơn của đối thủ, đầu tư vào thiết bị sản xuất, dây chuyền công nghệ, giảm giá . và tất cả luôn luôn phải gắn liền với những chi phí hợp lý.

  Khi chúng ta đề cập tới lợi nhuận là phải nhắc tới chi phí và ngược lại. Đối với Việt Nam, nhằm tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường thế giới, bên cạnh việc thoả mãn các yêu cầu khắt khe về chất lượng và mẫu mã của khách hàng thì mỗi sản phẩm của Việt Nam đều cần tìm ra mọi phương pháp có được chi phí sản xuất tối thiểu làm nền tảng cho việc áp dụng các chiến lược về giá tạo lợi thế với các đối thủ của mình. Có thể nói rằng chi phí và giá thành là hai mặt khác nhau của quá trình sản xuất. Chi phí phản ánh mặt hao phí còn giá thành phản ánh mặt kết quả. Ngoài ra, giá thành sản phẩm là một chỉ tiêu chất lượng phản ánh và đo lường hiệu quả về việc sử dụng các yếu tố đầu vào (nguyên vật liệu, lao động, tài sản .) nên là vấn đề được các nhà quản lý đặc biệt quan tâm tới. Với những ý nghĩa như trên, các kế toán viên cần tổ chức thực hiện công tác hạch toán về chi phí và tính giá thành sản phẩm một cách chính xác, hợp lý, kịp thời nhằm cung cấp thông tin phục vụ cho các quyết định quản trị kinh doanh tại các đơn vị và những đối tượng tìm kiếm thông tin.

  Với cách nhìn nhận của một nhân viên kế toán tương lai, được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo hướng dẫn Phạm Bích Chi em đã hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp của mình với đề tài: “ Hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm nâng cao tại công ty chế biến lâm sản Trung Văn”


  Ngoài lời mở đầu và kết luận đề tài của em được chia thành ba phần:


  Phần I: Một số vấn đề lý luận cơ bản về hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp.


  Phần II: Thực trạng hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty chế biến lâm sản Trung Văn.


  Phần III: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán và nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm nâng cao tại công ty
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm nâng cao tại công ty sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status