Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Thuế GTGT và việc thực hiện Luật thuế GTGT ở công ty TNHH Mai Anh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thuế GTGT và việc thực hiện Luật thuế GTGT ở công ty TNHH Mai Anh


  Lời mở đầu
  Phát triển kinh tế luôn là mục tiêu hàng đầu của mỗi quốc gia. Để thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế của đất nước, Việt Nam chúng ta đang cần phải có môi trường đầu tư thuận lợi và cơ chế chính sách sao cho phù hợp, rõ ràng và ổn định. Đáp ứng mục tiêu đó, Luật thuế giá trị gia tăng (GTGT) đã được quốc hội nước CHXHCN Việt Nam khóa XI thông qua tại kỳ họp thứ 11 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/1999 thay thế cho Luật thuế Doanh thu. Việc nhà nước ta thay luật thuế doanh thu bằng luật thuế GTGT là hoàn toàn phù hợp với xu thế cải cách thuế ở các nước trên thế giới.
  Thuế GTGT được coi là phương pháp thu tiến bộ nhất hiện nay, được đánh giá cao do đạt được mục tiêu lớn của chính sách thuế như: tạo được nguồn thu lớn cho Ngân sách nhà nước(NSNN), đơn giản, trung lập. Qua 12 năm thực hiện, Luật thuế GTGT về cơ bản đã phát huy được các mặt tích cực đối với đời sống kinh tế xã hội, góp phần khuyến khích đầu tư, ổn định sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và trình độ quản lý của các ngành thuế. Tuy nhiên, thực tiễn thi hành luật thuế GTGT cũng nảy sinh nhiều khó khăn vướng mắc cần giải quyết như: vấn đề hóa đơn, khấu trừ thuế, hoàn thuế GTGT, thuế suất thuế GTGT .
  Tuy đã được sửa đổi bổ sung và giải quyết được phần nào những vướng mắc trên song so với nhiệm vụ và yêu cầu phát triển kinh tế hiện nay thì luật thuế GTGT ngày càng hoàn thiện và phù hợp với tình hình kinh tế đất nước ta. Nhận thức được tầm quan trọng của thuế GTGT, với vốn kiến thức đã được trang bị ở trường học cùng với quá trình tìm hiểu thực tế tại công ty TNHH Mai Anh em đã chọn đề tài “ Thuế GTGT và việc thực hiện Luật thuế GTGT ở công ty TNHH Mai Anh “ làm đề tài luận văn của mình. Bài luận văn của em gồm 3 phần chính như sau:
  Phần 1: Một số vấn đề chung về Thuế và Thuế GTGT tại công ty TNHH Mai Anh.
  Phần 2 : Tình hình thực hiện Luật thuế GTGT tại công ty TNHH Mai Anh.
  Phần 3: Một số kiến nghị và giải pháp hoàn thiện việc thi hành luật pháp về thuế GTGT tại công ty TNHH Mai Anh.
  Do phạm vi kiến thức rộng mà thời gian lại không nhiều nên bài luận văn của em vẫn còn nhiều thiếu sót, em rất mong nhận được sự góp ý, giúp đỡ của các thầy cô giáo để bài luận văn của em được hoàn thiện hơn. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Thạc sĩ Đồng Thị Nga cùng các anh chị trong phòng kế toán của công ty TNHH Mai Anh đã giúp đỡ em hoàn thành bài luận văn này.


  Xem Thêm: Thuế GTGT và việc thực hiện Luật thuế GTGT ở công ty TNHH Mai Anh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thuế GTGT và việc thực hiện Luật thuế GTGT ở công ty TNHH Mai Anh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status