Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công n

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công n


  Hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp.
  Lời mở đầu

  Doanh nghiệp công nghiệp là một đơn vị kinh tế cơ sở, là tế bào của nền kinh té quốc dân, là nơi trực tiếp tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh để sản xuất các loại sản phẩm và thực hiện cung cấp các loại sản phẩm đó phục vụ nhu cầu xã hội.

  Trong điều kiện kinh tế thị trường, mục đích quan trọng nhất của quá trình sản xuất kinh doanh trong các doanh nghiệp công nghiệp lôn là lợi nhuận tối đa, vì vậy doanh nghiệp luôn luôn phải quan tâm đến chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm, bỏ ra bao nhiêu và kết quả sản xuất thu được cái gì và bao nhiêu . Song nêú chỉ biết một cách tổng thể, chung chung thì chưa đủ, mà cần thiết phải biết một cách cụ thể, chi tiết cho từng loại hoạt động, từng loại sản phẩm, công việc lao vụ, dịch vụ. Bởi vậy doanh nghiệp phải tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và giá thành một cách chi tiết cụ thể và phù hợp với đặc thù, yêu cầu quản lý của mình.

  Thực tế trong những năm gần đây,công tác kế toán trong các doanh nghiệp công nghiệp đã có nhiều tiến bộ trên cơ sở môi trường pháp lý ngày càng được hoàn thiện. Tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề bất cập, chưa hợp lý cần được nghiên cứu tháo gỡ, đặc biệt là trong tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm.

  Trên cơ sở nghiên cứu về mặt lý luận cũng như khảo sát chung thực tế, trong chuyên đề này xin được trình bày phương hướng hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công nghiệp.

  Bố cục chuyên đề gồm 2 phần:

  Phần I :Lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp công nghiệp.

  Phần II: Thực trạng tổ chức công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong doanh nghiệp công nghiệp & Một số ý kiến đề xuất  Xem Thêm: Hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công n
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp công n sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status