Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng


  Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng  LỜI NÓI ĐẦU  Quan hệ kinh tế buôn bán giữa nước ta với thế giới ngày càng mở rộng và phát triển về mọi mặt. Do vậy vai trò của ngành thương mại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đối với nước ta đặc biệt trong thời kỳ đổi mới như hiện nay, ngành thương mại không chỉ là cầu nối giữa sản xuất và kinh doanh trong nước mà còn là cầu nối giữa sản xuất và kinh doanh nước ngoài góp phần làm cho sản xuất trong nước phát triển, mở rộng về qui mô và có tầm cỡ hơn. Chính vì vậy ngành thương mại nước ta đã không ngừng trưởng thành và phát triển góp phần tích cực vào việc thoả mãn ngày càng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Để đáp ứng dược nhu cầu đó thì bán hàng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà kinh doanh nói chung và các donh nghiệp thương mại nói riêng.

  Hoạt động tổ chức và quả lý bán hàng trong doanh nghiệp muốn đạt hiệu quả cao đòi hỏi phải nắm bắt được những thông tin về mọi mặt của hoạt động bán hàng đối với từng nhóm mặt hàng, tình hình thanh toán của khách hàng, thông tin về các khoản chi phí đã chi phục vụ cho quá trình bán hàng, kết quả bán hàng thu được .

  Kế toán bán hàng là một nghiệp vụ quan trọng trong nội dung của tổ chức công tác kế toán ở doanh nghiệp. Tổ chức kế toán bán hàng khoa học, hợp lý, phù hợp với chế độ tài chính hiện hành, phù hợp với yêu cầu sử dụng thông tin của nhà quản lý luôn luôn là một đòi hỏi mang tính cấp bách đối với tất cả các doanh nghiệp. Chính vì vậy việc đổi mới và không ngừng hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng ở các doanh nghiệp thương mại để thích nghi với yêu cầu và nội dung của quá trình đổi mới cơ chế quản lý là một vấn đề thật sự bức xúc và cần thiết hiện nay.

  Nhận thức được tầm quan trọng trên, kết hợp với kiến thức đã học và quá trình thực tập tại công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng, cùng với sự giúp đỡ tận tình của Cô giáo Nguyễn Thị Hà và các cô chú trong phòng kế toán của công ty tôi đã mạnh dạn đi sâu vào nghiên cứu đề tài "Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng".


  Ngoài lời mở đầu và kết luận, luận văn gồm 3 chương :


  ChươngI : Lý luận chung về kế toán bán hàng trong các doanh nghiệp thương mại


  Chương II : Thực trạng kế toán nghiệp vụ bán hàng ở Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng


  Chương III : Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác hạch toán kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng
  Xem Thêm: Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện kế toán nghiệp vụ bán hàng tại Công ty Thăng Long - Bộ Quốc Phòng sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status