Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng số

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng số


  Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng số 9
  LỜI MỞ ĐẦU


  Ở nước ta hiện nay, với cơ chế thị trường có sự quản lý của nhà nước, xây dựng trở thành một ngành sản xuất kinh doanh độc lập. Nó chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình xây dựng cơ sở vật chất kỹ thuật cho con đường tiến lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Xây dựng bao gồm các tổ chức chuyên nhận thi công, cung cấp các dịch vụ về xây dựng . Các tổ chức này đều phảI tự hạch toán kinh doanh nới hình thức xây dựng theo kiểu giao nhận thầu giữa chủ đầu tư và chủ thầu xây dựng là chủ yếu. Điều thay đổi này đã tạo sự phát triển vượt bậc trong ngành xây dựng của nước ta về số lượng các doanh nghiệp xây dựng, số lượng và chất lượng các công trình xây dựng, điều này đã đáp ứng được các yêu cầu phát triển của nền kinh tế.

  Tuy nhiên, nói tới nền kinh tế thị trường người ta không thể nói tới tính cạnh tranh khốc liệt của nó. Trong các doanh nghiệp xây dựng cũng vậy, có những doanh nghiệp luôn trúng thầu, thường xuyên làm ăn có lãI, mở rộng quy mô, tạo công ăn việc làm cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có những doanh nghiệp làm ăn thua lỗ, cán bộ công nhân viên không có việc làm, đời sống khó khăn. Điều này xuất phát từ nhiều vấn đề, nhưng trong nền kinh tế thị trường, thì vấn đề quan trọng nhất để thắng thế trong cạnh tranh là tăng chất lượng công trình và hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy, việc xác định chính xác giá thành snả phẩm là việc làm rất cần thiết. Nó giúp các nhà quản lý điều hành phân tích, ra quyết định chủ động đúng đắn về giá cả và sử dụng hợp lý hơn nữa các yếu tố chi phí cấu thành nên sản phẩm xây lắp. Muốn xác định được chính xác giá thành sản phẩm, thí doanh nghiệp phảI hạch toán đầy đủ, chính xác chi phí sản xuất, tính đúng và tính đủ giá thành snả phẩm xây lắp.

  Nhận thức được sự cần thiết của vấn đè trên, sau một thời gian thực tập tại công ty cổ phần xây dựng số 9- VINACONEX 9, đồng thời được sự chỉ bảo và hướng dẫn tận tình của cô giáo Trần Thị Mẽ, bác kế toán trưởng Lại Văn Thăng, cùng các cô chú, anh chị trong công ty em đã lựa chọn và hoàn thành chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình là: “Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng số 9”.


  Chuyên đề thực tập tốt nghiệp gồm ba phần:


  Phần I: Những vấn đề lý luận chung về tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp xây lắp.


  Phần II: Thực trạng về công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng số 9.


  Phần III: Những biện pháp, phương hướng nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty cổ phần 9.  Xem Thêm: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng số
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng số sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status