Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Công nghệ phẩm H

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Công nghệ phẩm H


  Lời mở đầu
  Hành trang của đời của bạn gì? Phải chăng chính là chi thức và sự khổ luyện trong học tập và nghiên cứu để mai này vững bước trên con đường tương lai song muốn góp phần vào công cuộc đưa đất nước ta sánh vai với các nước bạn thì mỗi học sinh , sinh viên chúng ta hãy vì bản thân và xã hội nâng cao trình độ để xây dựng đất nước Việt Nam ngaỳ một giàu đẹp hơn.
  Thế kỷ 21 vơí biết bao sự chuyển biến kỳ diệu và mới lạ , cả thế giới đang lột bỏ áo choàng cũ kỹ bước vào một tương lai mới, đó là thơif kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Nước ta từ một nước nông nghiệp ngèo nàn và lạc hậu đang vươn mình theo kinh tế thị trường , chuyển dần cơ cấu nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ với các ngành nghề khác nhau trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế hiện nay, kế toán trở thành công cụ đặc biệt quan trọng trong việc bao quát tình hình tài chính và quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách đầy đủ, chính xác. Việc lập và phân tích tình hình tài chính doanh nghiệp thức sự rất cần thiết nhằm đánh giá đúng trạng thái thực của chúng ta và đó chính là mối quan tâm của ban giám đốc, các nhà quản lý, đâù tư cũng như khách hàng. Trên cơ sở đó có thể đưa ra những quyết định, những biện pháp tối ưu, phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh, phù hợp với mô hình hoạt động, quy mô của doanh nghiệp
  Qua quá trình thực tập tại công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Hải Phòng em có điều kiện tìm hiểu thực tế công tác hạch toán kế toán tại công ty. Xuất phát từ tầm quan trọng của lập và phân tích báo cáo tài chính nói chung và báo cáo kết quả kinh doanh noí riêng, bằng những kiến thức thu nhập được trong quá trình học tập và nghiên cứu tại nhà trường cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của tập thể ban lãnh đạo và phòng kế toán tài chính của công ty cũng như các thầy cô giáo tại truờng đặc biệt là giáo viên, TS - Đồng Thị Nga – giáo viên đã trực tiếp hướng dẫn em đã giúp em lựa chọn đề tài: Hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại công ty Cổ Phần Công Nghệ Phẩm HảI Phòng.
  Nội dung bài khoá luận gồm 3 phần
  Chương 1: Lý luận chung về tài chính lập và phân tích báo cáo két quả kinh doanh
  Chương 2 : Thực trạng công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại công ty Cổ phần Công nghệ phẩm Hải phòng
  Chương 3: Hoàn thiện tổ chức lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại công ty
  Do còn nhiều hạn chế về trình độ chuyên môn nên khoá luận em không tránh khỏi những khiếm khuyết, em mong được các thầy cô giáo đóng góp ý kiến đế bài khoá luận của em được hoàn thiện hơn.


  Xem Thêm: Hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Công nghệ phẩm H
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Hoàn thiện công tác lập và phân tích báo cáo kết quả kinh doanh tại Công ty cổ phần Công nghệ phẩm H sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status