Vốn bằng tiền tại Công ty Xe máy,Xe đạp –Thống NhấtLỜI NÓI ĐẦU


Trong thời gian gần đây, nền kinh tế của nước ta đã có những chuyển biến tích cực, từ nền kinh tế vận chuyển sang nền kinh tế hàng hoá, từ cơ chế tập trung bao cấp chuyển sang hạch toán kinh doanh XHCN. Nền kinh tế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước đã bắt đầu hình thành . Sự hiểu biếy về các kiến thức kế toán là yêu cầu cần thiết không chỉ đối với sinh viên theo học chuyên nghành kế toán mà còn cần thiết cho mọi đối tượng, nhằm đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước dần ần cổ phần hoá các doanh nghiệp. Là học sinh thực tập của chuyên nghành kế toán với đề tài vốn bằng tiền tại Công ty Xe máy,Xe đạp –Thống Nhấtem nhận thấy :Đây là một đề tài khá phong phú thâu tóm gần như toàn bộ quá trình hạch toán của cả bộ máy kế toán như vấn đề nhập xuất Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng thể hiện nhiều phát sinh đa dạng của thanh toán tiền hàng, trả thuê ngoài vì vốn bằng tiền thuộc vốn lưu động có tính trao đổi nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Trong thời gian thực tập gần 2 tháng tại Công ty Xe máy, Xe đạp – Thống nhất, cùng với sự giúp đỡ hướng dẫn tận tình của cô giáo Phùng Thị Lan Hương em đã hoàn thành báo cáo thực tập tốt nghiệp chuyên nghành kế toán với đề tài kế toán Vốn bằng tiền.
Vì thời gian thực tập có hạn nên mong có sự bổ xung và góp ý của các thầy cô giáo trong chuyên nghành cho bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn.Xem Thêm: Vốn bằng tiền tại Công ty Xe máy, Xe đạp –Thống Nhất
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vốn bằng tiền tại Công ty Xe máy, Xe đạp –Thống Nhất sẽ giúp ích cho bạn.