Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Tổ chức kế toán tiêu thụ thành phẩm ở công ty VIDAMO Hà nội trong điều kiện nền kinh tế thị trường

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tổ chức kế toán tiêu thụ thành phẩm ở công ty VIDAMO Hà nội trong điều kiện nền kinh tế thị trường


  Tổ chức kế toán tiêu thụ thành phẩm ở công ty VIDAMO Hà nội trong điều kiện nền kinh tế thị trườngLỜI NÓI ĐẦU


  Trong nền kinh tế thị trường tiêu thụ sản phẩm là nhân tố cực kỳ quan trọng quyết định hoạt động sản xuất hoặc chuẩn bị hàng hoá, dịch vụ của doanh nghiệp. Có thể nói rằng sản xuất không quyết định tiêu thụ mà ngược lại, tiêu thụ quyết định sản xuất bởi vì mọi quyết định sản xuất của doanh nghiệp nếu muốn có hiệu quả thì phải xuất phát từ nhu cầu của thị trường: sản xuất những gì thị trường cần chứ không sản xuất ra những gì mình có. Vấn đề quan trọng là sản xuất ra có được thị trường chấp nhận hay không, có tiêu thụ được hay không? Sản phẩm dù có chất lượng, có hình thức đẹp đến mức nào đi chăng nữa mà không phù hợp với nhu cầu thị trường thì cũng chẵng ích gì.Vậy làm thế nào để sản phẩm sản xuất ra tiêu thụ hết, thu hồi được vốn đầu tư và một khoản lợi nhuận. Từ nhận thức này, công ty VIDAMO đặc biệt quan tâm tới vấn đề tiêu thụ thành phẩm. Trong điều kiện nền kinh tế thị trưòng hiện nay, việc tiêu thụ hết sản phẩm, khỏi tồn hàng và làm ứ đọng vốn, thúc đẩy việc tăng nhanh vòng quay của vốn, từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của công ty. Đây cũng là một trong những thành công khiến công ty VIDAMO ngày càng lớn mạnh và phát triển.

  Trong thời gian tìm hiểu tình hình thực tế, tôi đã thực hiện đề tài: “Tổ chức kế toán tiêu thụ thành phẩm ở công ty VIDAMO Hà nội trong điều kiện nền kinh tế thị trường ”.


  Toàn bộ đề tài được trình bày với 3 phần chính:


  PHẦN I: Lý luận chung về kế toán tiêu thụ thành phẩm trong doanh nghiệp công nghiệp.


  PHẦN II: Tình hình thực tế về kế toán tiêu thụ thành phẩm tại công ty VIDAMO.


  PHẦN III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán tiêu thụ thành phẩm ở công ty VIDAMO  Xem Thêm: Tổ chức kế toán tiêu thụ thành phẩm ở công ty VIDAMO Hà nội trong điều kiện nền kinh tế thị trường
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tổ chức kế toán tiêu thụ thành phẩm ở công ty VIDAMO Hà nội trong điều kiện nền kinh tế thị trường sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status