Nghiệp vụ kế toán tại nhà may sản xuất giầy da xuất khẩu Hà Nam

LỜI MỞ ĐẦU
Qua 2 năm học ở trường với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo,đặc biệt là các thầy cô bộ môn chuyên nghành kế toán giúp em nắm vững cơ bản lý thuyết về hạch toán kế toán ở các doanh nghiệp sản xuất.
Để đảm bảo kiến thức về trình độ quản lý kinh tế thì phải biết kết hợp gữa lý thuyết với thực hành. Thực hiện nguyên lý giáo dục “học đi đôi với hành,lý thuyết gắn liền với thực tiễn” vì vậy công việc thực tập về chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi học sinh là hết sức cần thiết trong công tác đào tạo của nhà truờng. Trên cơ sở đó hình thành cho mỗi sinh viên 1 luợng kiến thức thực tế và nghiệp vụ chuyên môn ,đồng thời củng cố lại kiến thức mà bản thân đã được truyền đạt trong nhà truờng và từ đó tích luỹ thêm kiến thức kinh nghiệm trong thực tế để đánh giá trình độ sau khi ra trường.
Nhận thức được vai trò quan trọng đó đối với sự tồn tại và phát triển của mỗi doanh nghiệp ,qua thời gian tìm hiểu thực tế của công tác kế toán của Nhà mày sản xuất giầy da xuất khẩu em đã thu thập và tích luỹ cho mình được nhiều kinh nghiệm kết hợp với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo trong nhà truờng và các anh chị phòng kế toán tài chính của công ty đã giúp em hoàn thành được bài báo cáo này.
Ngoài lời mở đầu, lời cảm ơn và kết luận báo cáo gồm 4 phần:
Phần 1: Tìm hiểu tình hình chung của nhà máy
Phần 2:Tìm hiểu tổ chức công tác kế toán
Phần 3:Tìm hiẻu vè tổ chức nghiệp vụ kế toán
Phần 4:Nhận xét và kiến nghị
Phần 5:Nhận xét và chứng thực của nhà máy
Em xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Thị Việt Dung đã tận tình hướng dẫn cùng các anh chị phòng kế toán của công ty đã giúp đỡ em hoàn thành bài báo cáo này.
Là 1 sinh viên thực tập,thời gian nghiên cứu còn hạn chế và trình độ chuyên môn của em còn thấp nên trong báo cáo này không thể tránh khỏi những sai sót.Em rất mong đ¬ợc sự đóng góp của các thầy cô và các anh chị phòng kế toán dể em có thể hiểu thêm.


KẾT LUẬN
Trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế ,cơ chế quản lý của Nhà nứơc đổi mới với nhiều chính sách mở của đã mang lại những cơ hội cũng như thách thức cho sự phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN, đòi hỏi các DN phải nghiên cứu các biện pháp tăng cường công tác quản lý trên các phương diện kinh tế. Với chức năng quản lý hoạt động của công tác kế toán liên quan trực tiếp đến việc hoạch định các chiến lược phát triển và hiệu quả kinh doanh của DN do vậy việc hàon thiện công tác kế toán là 1 trong những nội dung rất quan trọng gắn liền với việc đánh giá và nâng cao hiệu quả sản xúât kinh doanh
Qua thời gian thực tập tại Nhà mày sản xuất giầy da xuất khẩu em đã tìm tòi học hỏi nắm bát được những kiến thức thực tế về chuyên nghành kế toán em cũng đi sâu tìm hiểu thục trạng về công tác kế toán tại đơn vị.
Trên đây là toàn bộ bài thu hoạch thực tập nghề nghiệp đợt 1 của em tại Nhà mày sản xuất giầy da xuất khẩu.Để có được kết quả này em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo trong khoa tài chính-kế toán đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của cô giao Nguyễn Thị Việt Dung cùng sự giúp đỡ tạo điều kiện của các anh chị phòng kế toán của công ty.
Nhưng do thời gian có hạn trình độ nhận thức của bản thân còn hạn chế nên trong bài báo cáo này của em có thể còn những thiếu xót nhất định. Vì vậy em rất mong được sự góp ý chỉ bảo của các thầy cô giáo


Xem Thêm: Nghiệp vụ kế toán tại nhà may sản xuất giầy da xuất khẩu Hà Nam
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiệp vụ kế toán tại nhà may sản xuất giầy da xuất khẩu Hà Nam sẽ giúp ích cho bạn.