Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty xe đạp Thống nhất

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty xe đạp Thống nhất


  Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty xe đạp Thống nhất

  Lời Nói Đầu

  Nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần vận động theo cơ chế thị trường có tất cả các doanh nghiệp . sự quản lý của nhà nước đã đem lại sự khởi đầu mới cho Trong điều kiện kinh tế thị trường, đối với doanh nghiệp , kế toán được coi là ngôn ngữ của kinh doanh ,là phương tiện giao tiếp giữa doanh nghiệp với các đối tượng có quan hệ với doanh nghiệp ,nó cung cấp thông tin kinh tế tài chính hữu ích cho các đối tượng trong việc đề ra các quyết định kinh tế hợp lý có liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp .Không những thế ,kế toán còn là một khoa học hoặc nghệ thuật của việc ghi chép, phân loại tổng hợp và giải thích các nghiệp vụ kinh tế tài chính của một tổ chức làm căn cứ cho các quyết định kinh tế .Nói rõ hơn ,để đáp ứng được những qui luật cạnh tranh khắc nghiệt đòi hỏi các nhà sản xuất phải tìm ra cho mình những hướng đi phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao.

  Thực tế cho thấy những năm trước công tác quản lý kinh doanh của các nhà doanh nghiệp còn nhiều hạn chế,mang nặng lối quản lý bao cấp và phương thức sản xuất lạc hậu.Trước tình hình đó,việc đổi mới cơ chế thị trường quản lý trong các doanh nghiệp nhà nước đồng thời đổi mới công nghệ sản xuất,mẫu mã sản phẩm thay đổi kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường là tất yếu đối với các doanh nghiệp sản xuất tiêu dùng.

  Trong kinh doanh được tự chủ,được hạch toán độc lập và tự do cạnh tranh trong khuôn khổ pháp luật.Bên cạnh những doanh nghiệp trong nước đã tham gia cạnh tranh hết sức gay gắt thì hàng hoá ngoại nhập và các đối thủ nước ngoài cũng là mối quan tâm không nhỏ đối với các doanh nghiệp Việt Nam.

  Như vậy,muốn doanh nghiệp đạt được lợi nhuận là cao nhất phải quan tâm đến nhiều vấn đề nhưng quan trọng nhất là giá thành sản phẩm .Đánh giá chi phí sản xuất đúng,đủ,hợp lý là tiền đề cho doanh nghiệp trong việc xác định chính xác giá thành sản phẩm từ đó xác định được lợi nhuận thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Do vậy,công tác quản lý,công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm có vai trò quan trọng trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm .

  Qua vài năm gần đây công ty xe đạp-xe máy Thống Nhất đã từng bước hoàn thiện tổ chức kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nhằm đạt được lợi nhuận như mong muốn.Công tác nay đã được đổi mới kịp thời nhằm phát huy tác dụng trong cơ chế thị trường .Xuất phát từ mặt lí luận và thực tiễn đặt ra cho công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm .Sau khi đi sâu vào khảo sát và nghiên cứu tình hình thực tế về công ty xe đạp-xe máy Thống Nhất em đã lựa chọn đề tài "kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty xe đạp Thống nhất " cho chuyên đề của mình với mong muốn rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp .

  Do trình độ,kinh nghiệm còn nhiều hạn chế em mong nhận được sự giúp đỡ,đóng góp của thầy cô giáo và các cô trong phòng tài vụ để em có thể hiểu được vấn đề 1 cách sâu sắc hơn và em có thể thực hành thực hành được lý thuyết đã học ở công ty .

  Nội dung chuyên đề gồm 3 chương:

  Chương I: Các vấn đề chung về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm .

  Chương II: Thực tế công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp .

  Chương III: Nhận xét và kiến nghị về công tác kế toán chiphí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của doanh nghiệp .  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty xe đạp Thống nhất
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của công ty xe đạp Thống nhất sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status