Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tìm hiểu công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của Công ty Cổ phần Lilama 69-3

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của Công ty Cổ phần Lilama 69-3


  LỜI NÓI ĐẦU
  Trong những năm qua cùng với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân, ngành xây dựng cơ bản đã không ngừng phát triển và lớn mạnh, nhà nước chủ trương đầu tư xây dựng cơ bản nhằm góp phần đảm bảo nhịp độ phát triển kinh tế một cách cân đối, nhịp nhàng, hình thành cơ cấu kinh tế một cách hợp lý trong từng giai đoạn, nâng cao hiệu quả kinh tế xã hội và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội.
  Nhận thức được trách nhiệm lớn lao ấy, ngành xây dựng cơ bản đã luôn luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu và đã đạt được những thành tựu đáng kể. Tuy nhiên, trong thời gian qua việc đầu tư xây dựng còn biểu hiện tràn lan, thiếu tập trung, công trình dở dang nhiều, lãng phí lớn, thất thoát vốn cần được khắc phục. Trước tình hình đó vấn đề đặt ra là phải cải tiến cơ cấu đầu tư, tăng cường quản lý chặt chẽ trong ngành xây lắp để nâng cao hiệu quả kinh tế. Chính vì thế hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm đã là một phần cơ bản của công tác hạch toán lại càng có ý nghĩa quan trọng đối với những doanh nghiệp xây lắp nói riêng và xã hội nói chung.
  Với các doanh nghiệp việc thực hiện tốt công tác hạch toán chi phí sản xuất và tính giá thành là cơ sở để giám sát các hoạt động sản xuất kinh doanh, từ đó khắc phục những tồn tại, phát huy tiềm năng, mới đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Với những kiến thức đã được tích luỹ tại trường và qua thời gian thực tập tại Công ty Cổ phần LILAMA 69-3, em đã có những kiến thức thực tế về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp, vì vậy em mạnh dạn lựa chọn đề tài: "Tìm hiểu công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của Công ty Cổ phần Lilama 69-3" cho chuyên đề thực tập tốt nghiệp của mình.
  Mặc dù trong quá trình tìm hiểu về lý luận và thực tế em đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo hướng dẫn Nguyễn Trang Nhung; các anh chị em trong phòng Tài chính Kế toán Công ty Cổ phần LILAMA 69-3 và sự cố gắng của bản thân, nhưng do nhận thức và trình độ có hạn nên chắc chắn rằng trong chuyên đề của em còn nhiều thiếu xót. Vì vậy em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, chỉ bảo để em có điều kiện bổ sung nâng cao kiến thức của mình, phục vụ tốt hơn trong công tác sau này.
  Nội dung chuyên đề của em gồm 3 phần:
  Phần I: Giới thiệu chung về Công ty cổ phần Lilama 69-3.
  Phần II: Đánh giá chung tình hình sản xuất kinh doanh và tìm hiểu công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành của Công ty CP Lilama 69-3.
  Phần III: Kết luận và kiến nghị


  Xem Thêm: Tìm hiểu công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của Công ty Cổ phần Lilama 69-3
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm của Công ty Cổ phần Lilama 69-3 sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status