Thực trạng hoạt động tư vấn đầu tư CK tại C.ty CK Seabank


LỜI MỞ ĐẦU

Thị trường chứng khoán được xem là đặc trưng cơ bản, là biểu tượng của nền kinh tế hiện đại.Chúng ta có thể đo lường và dự tính sự phát triển kinh tế qua diễn biến trên thị trường chứng khoán.Cùng với sự phát triển của thị trường chứng khoán trên thế giới,thị trường chứng khoán Việt Nam cũng đang phát triển theo quy luật này .Cho đến nay thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua 7 năm đầu tiên trong lịch sử phát triển của mình. Gần 7 năm làm quen với hoạt động thị trường chứng khoán, 7năm vượt qua bao thăng trầm, bao khó khăn thử thách để từng bước phát triển và bước đầu chúng ta đã thu được những thành tựu đáng kể. Đặc biệt trong hai tháng gần đây chúng ta cũng thực sự chứng kiến và cảm nhận được sự nóng bỏng, sự sôi động của thị trường chứng khoán Việt Nam,VN-INDEX đã vượt qua ngưỡng 1000 điểm, đã thu hút được rất nhiều công chúng tham gia đầu tư vào thị trường chứng khoán.
Cùng với sự phát triển của thị trường chứng khoán các công ty chứng khoán cũng phát triển song song thực hiện các chức năng của mình,trong đó có công ty chứng khoán ngân hàng Đông Nam Á (công ty chứng khoán Seabank).Tuy mới đi vào hoạt động nhưng công ty chứng khoán Seabank đã có những đính hướng rất rõ ràng,và hình thành các lĩnh vực chuyên môn với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm với mục tiêu cung cấp các sản phẩm dịch vụ chứng khoán chất lượng cao cho các khách hàng cá nhân, doạnh nghiệp và nhà đầu tư


Xem Thêm: Thực trạng hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán tại công ty chứng khoán Seabank
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng hoạt động tư vấn đầu tư chứng khoán tại công ty chứng khoán Seabank sẽ giúp ích cho bạn.