Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Tìm hiểu kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Tìm hiểu kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và


  PHẦN MỞ ĐẦU

  1. Tính cấp thiết của đề tài
  Trong hoàn cảnh nước ta hiện nay, cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, cơ chế quản lý kinh tế cũng có sự thay đổi toàn diện và sâu sắc, tuy nhiên cùng một lúc không thể giải quyết được tất cả những vấn đề còn tồn tại trong quản lý kinh tế. Một trong những vấn đề nan giải trong quản lý kinh tế hiện nay là công tác quản lý kinh tế trong xây dựng cơ bản, đây là lĩnh vực có tỷ lệ thất thoát vốn đầu tư khá cao. Để quản lý chi phí trong xây dựng cơ bản, các doanh nghiệp đã sử dụng nhiều phương pháp, công cụ quản lý khác nhau. Một trong những công cụ được nhà quản lý quan tâm hàng đầu là công tác kế toán nói chung và công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp nói riêng.
  Trong doanh nghiệp xây dựng cơ bản, công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm luôn được xác định là khâu trung tâm của công tác kế toán. Chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là những chỉ tiêu kinh tế được các nhà quản lý doanh nghiệp đặc biệt quan tâm vì chúng gắn liền với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó để đảm bảo tính đầy đủ và chính xác của giá thành sản phẩm đòi hỏi phải tính đúng, tính đủ chi phí doanh nghiệp đã bỏ ra trong quá trình sản xuất kinh doanh. Điều này được thực hiện thông qua công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm.
  Ý thức được tác dụng to lớn của công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng luôn cải tiến công tác kế toán phù hợp với cơ chế quản lý kinh tế và chế độ kế toán của Nhà nước.
  Trong thời gian thực tập tại phòng tài chính kế toán của công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng, cùng với sự hiểu biết của mình về công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm em quyết định lựa chọn đề tài:
  Tìm hiểu kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng
  2. Nhiệm vụ nghiên cứu
  Tìm hiểu kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng.
  3. Mục tiêu nghiên cứu
  Thông qua việc nghiên cứu kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp để hiểu sâu hơn về cách thức hạch toán, sử dụng tài khoản, trong quá trình tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm xây lắp của Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng nói riêng và các công ty xây dựng nói chung.
  4. Phạm vi nghiên cứu
  - Phạm vi về nội dung: Báo cáo thực tập nghiên cứu kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Hùng.
  - Phạm vi về không gian: Đề tài được thực hiện tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Hùng.
  - Phạm vi thời gian: Đề tài được bắt đầu nghiên cứu từ tháng 01 năm 2010 đến tháng 04 năm 2010.
  5. Vấn đề nghiên cứu
  Báo cáo thực tập tốt nghiệp nghiên cứu sâu về công tác kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng vào tháng 10 và tháng 12 năm 2009.
  6. Phương pháp nghiên cứu
  Ngoài các phương pháp nhận thức khoa học, đề tài sử dụng các phương pháp đặc trưng như sau: Phương pháp thu thập và xử lý số liệu; phương pháp phân tích tổng hợp; các phương pháp kế toán: cân đối, tài khoản,

  Ngoài phần mở đầu, kết luận, danh mục tài liệu tham khảo và phụ lục, nội dung báo cáo thực tập tốt nghiệp được trình bày trong 3 chương:
  Chương 1: Khái quát chung về Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng
  Chương 2: Thực trạng công tác kế toán tại Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Việt Hùng
  Chương 3: Đánh giá và đề xuất giải pháp


  Xem Thêm: Tìm hiểu kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Tìm hiểu kế toán tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm xây lắp tại công ty cổ phần xây dựng và sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status