Nâng cao năng lực cạnh tranh của chi nhánh Hà Nội 6-công ty TNHH 1TV viễn thông FPT Miền Bắc

Ngày nay, mạng tin học viễn thông đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của con người, làm thu hẹp khoảng cách vùng miền, đem mọi người đến gần nhau hơn. Đối với nền kinh tế thì ngành viễn thông đã trở thành ngành dịch vụ đi đầu trong cả nước về tầm quan trọng cùng với những lợi nhuận mà nó mang lại. Trước những đối thủ lớn như VNPT, Viettel và ngay cùng công ty FPT, chi nhánh Hà Nội 6-FPT đã có những lợi thế gì để nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.
Với tính chất của ngành viễn thông-tin học. sản phẩm của ngành có chu kỳ sống rất ngắn nên đòi hỏi phải có sự đổi mới sáng tạo không ngừng. Đó cũng là một thách thức đối với ngành viễn thông-tin học. Mặt khác, chi nhánh Hà Nội 6 còn gặp phải những đối thủ cạnh tranh rất lớn khi những đối thủ này có sự hỗ trợ của nhà nước như Viettel, VNPT. Do vậy, việc nâng cao năng lực của chi nhánh hiện tại là vô cùng cần thiết.
Chuyên đề tốt nghiệp: “ Nâng cao năng lực cạnh tranh của chi nhánh Hà Nội 6-công ty TNHH 1TV viễn thông FPT Miền Bắc” được thực hiện tại công ty TNHH 1 TV viễn thông FPT miền Bắc-chi nhánh Hà Nội 6 được em lựa chọn với mục đích nghiên cứu năng lực cạnh tranh của chi nhánh. Và từ đó đưa ra những giải pháp nhằm giúp chi nhánh 6 hay công ty có thể xác định được vị thế của mình trên thị trường đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của chi nhánh
Xem Thêm: Nâng cao năng lực cạnh tranh của chi nhánh Hà Nội 6-công ty TNHH 1TV viễn thông FPT Miền Bắc
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nâng cao năng lực cạnh tranh của chi nhánh Hà Nội 6-công ty TNHH 1TV viễn thông FPT Miền Bắc sẽ giúp ích cho bạn.