Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không


LỜI NểI ĐẦU


Trong thời kỳ đất nước đẩy mạnh cụng cuộc cụng nghiệp hỏo và hiện đại hoỏ đất nước.Với sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay cỏc doanh nghiệp muốn tồn tại và phỏt triển được thỡ vấn đề quản lý và sử dụng nguồn vốn cú hiệu quả được đặt ra một cỏch cấp thiết đụi với cỏc nghành, cỏc cấp và cỏc doanh nghiệp.
Từ thực tế như vậy đũi hỏi cỏc nhà quản lý phải luụn tỡm ra cỏc hướng đi nhằm nõng cao hiệi quả sử dụng vốn núi riờng và hiệu quả sản xuất kinh danh núi chung Để thực hiện được điều đú cỏc nhà quản lý phải biết tỡnh hỡnh vốn hiện tại của doanh nghiệp mỡnh.Nhằm đề ra cỏc biện phỏp sử dụng vốn tạo, nguồn vốn cựng cỏc giải phỏp để giải quyết vấn đề nõng cao hiệu quả sử dụng vốn.
Nhận thức được tầm quan trọng của vốn đối với cỏc doanh nghiệp,vỡ vậy qua thời gian thực tập tại Cụng ty In Hàng Khụng,được sự giỳp đỡ của cỏn bộ cựng lónh đạo cụng ty và phũng kế toỏn tổng hợp,đặc biệt là thầy giỏo Trần Trọng phỳc,tụi đó đi sõu nghiờn cứu và hoàn thành đồ ỏn một cỏch khỏ đầy đủ với đề tài “Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không”.Từ đú đề ra một số biện phỏp nhằm nõng cao hiệu quả cho đồng vốn sản xuất kinh doanh của cụng ty.
Qua thời gian thực hiện làm đề tài này đó giỳp hiểu hơn về vốn.Tong thời gian thực tập ngắn và giới hạn của trỡnh độ nờn khụng chỏnh khỏi những khiếm khuyết. Với mong muốn được sự đúng gúp ý kiến của cỏc thầy cụ giỏo trong khoa và cỏc bạn.
Tụi xin chõn thành cảm ơn sự nhiệt tỡnh giỳp đỡ của cỏc thầy cụ giỏo trong khoa, thầy Trần Trọng Phỳc và Cụng Ty In Hàng Khụng đó giỳp tụi hoàn thành đồ ỏn này.
KẾT LUẬN
Quản lý nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh là vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp hiện nay. Vấn đề tạo nguồn và sử dụng vốn có hiệu quả được đạt ra một cách cấp thiết đối với các cấp, các ngành. Trong nến kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt như hiện nay việc nâng cao hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp là một hoạt động quan trọng quyết định đến sự tồn tại hay phá sản của doanh nghiệp. Để thích nghi với cơ chế mới doanh nghiệp phải làm chủ được số vốn mà mình có thông qua các biện pháp đắc lực là nâng cao quản lý và sử dụng vốn kinh doanh nhằm đem lại hiệu quả cho đồng vốn của chính doanh nghiệp bỏ ra.
Trong thời gian thực tập và làm đồ án này được sự chỉ dẫn tận tình của thầy giáo Trần Trọng Phúc và quá trình truyền thụ của các thầy cô giáo trong khoa kinh tế trường Đại học Bách khoa Hà Nội cùng sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Công ty In Hàng Không đã giúp tôi hoàn thành đồ án của mình.
Vì thời gian thực tập và trình độ kiến thức có hạn nên đồ án vẫn còn nhiều khiếm khuyết. Vậy tôi rất mong được sự đóng góp ý kiến của thầy cô giáo và các bạn.


Xem Thêm: Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích các chỉ tiêu hiệu quả sử dụng vốn sản xuất kinh doanh ở Công ty in hàng không sẽ giúp ích cho bạn.