Tổ chức kế toán doanh thu bán hàng và xác định kinh doanh ở công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Thành

Lời Mở Đầu
Dù kinh doanh trong lĩnh vực nao cũng vậy, lợi nhuận luôn là mục tiêu mà các doanh nghiệp theo đuổi. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu này đòi hỏi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu sản xuất, phân phối, do vậy, tổ chức quá trình sản xuất tiêu thụ hợp lýhiệu quả đã và đang trở thành vấn đề bao trùm toàn bộ hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.
Cũng như bao doanh nghiệp khác trong nền kinh tế thị trường, công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Thành luôn quan tâm đến việc tổ chức sản xuất tiêu thụ sản phẩm nhằm thu lợi nhuận lớn nhất cho công ty. Là một công ty thương mại và dịch vụ chuyên kinh doanh các mặt hàng xe gắn máy và cả cho thuê căn hộ và các công ty thì nghành dịch vụ và bán hàng là khâu quan trọng nhất của công ty. Xuất phát từ cách nhìn như vậy kế toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ cần phải tổ chức một cách khoa học, hợp lý phù hợp với đặc điểm sản xuất của công ty.chính vì vậy em đã chọn đề tài: tổ chức kế toán doanh thu bán hàng và xác định kinh doanh ở công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Thành.
Bản chuyên đề gồm ba phần:
Phần 1: Khái quát chung về công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Thành.
Phần 2: Thực tế công tác kế toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Thành.
Phần 3: Một số nhận xét và ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tại công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông Thành.
Em xin chân thành cảm ơn giám đốc , các chị kế toán của công ty
và thầy Miên đã giúp em hoàn thành chuyên đề tốt nghiệp.mặc dù em dã có nhiều cố gắng song do điều kiện thời gian hạn chế nên không tránh khỏi những thiếu sót em mong sự giúp đỡ của các thầy cô và các bạn để báo cáo thực tập của em được hoàn thiện


Xem Thêm: tổ chức kế toán doanh thu bán hàng và xác định kinh doanh ở công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu tổ chức kế toán doanh thu bán hàng và xác định kinh doanh ở công ty TNHH thương mại và dịch vụ Đông sẽ giúp ích cho bạn.