Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần Hồng Thái

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần Hồng Thái


  LỜI MỞ ĐẦU


  Trong những năm qua cùng với quá trình phát triển kinh tế và quá trình đổi mới của cơ chế thị trường. đã có rất nhiều doanh nghiệp ra đời nhưng không tồn tại, vì nền kinh tế thị trường tạo ra môi trường cạnh tranh hết sức gay gắt. Do đó các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường này thì cần phải tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt qui luật của thị trường, các sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất ra phải đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Nghĩa là các doanh nghiệp phải làm thế nào để cho sản phẩm của doanh nghiệp có giá thành sản phẩm thấp hơn giá bán trên thị trường càng nhiều thì khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp càng lớn. Muốn đạt được điều này các doanh nghiệp cần phải tìm ra biện pháp để hạ giá thành sản phẩm đồng thời vẫn phải đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình có như vậy sản phẩm của doanh nghiệp mới được thị trường chấp nhận, doanh nghiệp mới có cơ hội đảm bảo khâu tiêu thụ làm tăng vòng quay của vốn, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  Điều kiện để đảm bảo tài chính, tăng tích luỹ và nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp và để hạ giá thành sản phẩm các DN cần phải tiết kiệm chi phí sản xuất. Do vậy ta thấy công tác tài chính kế toán nói chung, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm nói riêng có vai trò vô cùng quan trọng, kế toán hạch toán chính xác giá thành, quản lý chặt chẽ chi phí sản xuất sẽ giúp các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phân tích đánh giá được tình hình sử dụng lao động, vật tư, tiền vốn của DN mình có đạt hiệu quả hay không và cần giảm chi phí ở khoản mục nào, và khoản mục chi phí nào chưa hợp lý còn cao chưa tiết kiệm được và nguyên nhân do đâu? Từ đó có biện pháp hữu hiệu để hạ giá thành sản phẩm và có quyết định đúng đắn phù hợp với xu hướng kinh tế thị trường và khả năng quản lý của doanh nghiệp. Vì vậy tổ chức tốt công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là một yêu cầu tất yếu đối với tất cả cácđơn vị sản xuất kinh doanh .
  Từ nhận thức về các vấn đề này, trên cơ sở các kiến thức đã được thầy cô giảng dạy ở nhà trường, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Nguyễn Mạnh Cường, sự chỉ bảo của các cô chú ở Công ty cổ phần Hồng Thái em chọn chuyên đề
  “ Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần Hồng Thái, để viết báo cáo thực tập cho mình.
  Nội dung báo cáo thực tập của em gồm gồm có 3 phần:
  phần I : Cơ sở lý luận của kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  phần II : Thực tế công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty CP Hồng Thái
  phần III : Nhận xét và kiến nghị về công tác kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm của Công ty CP Hồng Thái.


  Xem Thêm: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần Hồng Thái
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại Công ty cổ phần Hồng Thái sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status