Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán vốn bằng tiền

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán vốn bằng tiền


  LỜI NÓI ĐẦU​Sau thời gian học tập lý thuyết tại trường, để nắm bắt được chuyên môn cần phải tiếp cận với thực tiễn “học đi đôi với hành”, “lý thuyết gắn liền với thực tiễn”. Câu nói này luôn đúng trong mọi thời kỳ, nhất là trong thời kỳ nền kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển tiên tiến như hiện nay và đó cũng chính là phương châm đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước.
  Nhằm giúp cho học sinh – sinh viên hiểu rõ hơn những kiến thức được gọi là cơ sở lý luận trong nhà trường. Thực tập tốt nghiệp nhằm nâng cao được hiểu biết đó và xem những vấn đề đó ngoài thực tiễn là như thế nào? Đối với Khoa Tài chính kế toán thì trong quá trình xâm nhập tìm hiểu kiến thức vững hơn, nó cung cấp cho chúng ta những thông tin trong sách vở còn thiếu và quen dần với công việc kế toán sau này tốt hơn. Chính vì thế mà thực tập tốt nghiệp có vai trò quan trong và cần thiết
  Sau thời gian thực tập tại Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Đỗ Thắng Thúy từ ngày 15/03/2010 đến ngày 12/06/2010, em đã đi sâu vào nghiên cứu và hoàn thành chuyên đề: “Kế toán vốn bằng tiền”. Có được kết quả này em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo và các bác, các cô, các anh, chị trong Công ty. Mặc dù em đã cố gắng vận dụng những kiến thức đã được học, nhưng do thời gian nghiên cứu và trình độ hiểu biết còn hạn chế nên báo cáo này của em không tránh khỏi những sai sót nhất định. Kính mong được sự giúp đõ, đóng góp ý kiến, nhận xét của thầy cô để khóa luận của em được hoàn thiện tốt hơn
  Qua đợt thực tập này em xin chân thành cảm ơn cô giáo hướng dẫn Nguyễn Thị Thu Thanh, các thầy cô giáo trong khoa Tài chính kế toán và em xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, các phòng ban và toàn thể các bác, các chú, các anh, chị trong phòng kế toán của Công ty TNHH đầu tư và xây dựng Đỗ Thắng Thúy đã giúp đỡ em rất nhiều trong suốt thời gian thực tập tại công ty.


  Xem Thêm: Kế toán vốn bằng tiền
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán vốn bằng tiền sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status