Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh


  1. ĐẶT VẤN ĐỀ
  1.1. Tính cấp thiết của kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh
  Tiêu thụ là quá trình doanh nghiệp đem bán sản phẩm hàng hoá, lao vụ, dịch vụ thu được tiền hàng hoặc người mua chấp nhận thanh toán. Tiêu thụ sản phẩm là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, đó là quá trình thương mại hoá các sản phẩm trong thị trường cạnh tranh đầy biến động. Tiêu thụ sản phẩm là một quá trình kinh tế, tổ chức và kỹ thuật nhằm đưa hàng hoá từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng một cách có hiệu quả nhất. Trong đó hạch toán kế toán bán hàng là một nghiệp vụ kinh tế cho phép theo dõi và giám sát quá trình tiêu thụ để cung cấp thông tin cho nhà quản trị ra những quyết định quản lý đúng đắn.
  Trong nền kinh tế thị trường hiện nay tiêu thụ sản phẩm đóng vai trờ then chốt, nó là khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất kinh doanh đồng thời là điều kiện sống còn quyết định đến khả năng tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Tiêu thụ sản phẩm có nghĩa là đầu ra của doanh nghiệp được người tiêu dùng chấp nhận, doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường, có khả năng cạnh tranh khẳng định được thương hiệu và là cơ sở để tiếp tục tổ chức sản xuất.
  Hạch toán kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh là nghiệp vụ kế toán quan trọng cho phép phản ánh, theo dõi và hệ thống hoá mức độ cơ cấu mặt hàng tiêu thụ của doanh nghiệp theo thời gian làm cơ sở thông tin quan trọng giúp chủ thể kinh doanh ra các quyết định đúng đắn trong quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. Nắm bắt được sự biến động về nhu cầu của thị trường đồng thời đánh giá được kết quả hoạt động kinh doanh trong từng thời kỳ.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tiêu thụ sản phẩm và đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, trong thời gian thực tập tại công ty Cổ phẩn Vật liệu Xây Dựng Văn Giang tôi đã đi sâu tìm hiểu và lựa chọn chuyên đề: “Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh” với mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn về chuyên đề này.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status