Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Hoàn Châu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Hoàn Châu


  1.ĐẶT VẤN ĐỀ
  1.1 Tính cấp thiết của đề tài
  Doanh nghiệp tồn taị và phát triển vì mục tiêu lợi nhuận. Tuy nhiên trong nền kinh tế thì các doanh nghiệp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc tăng trưởng và phát triển kinh tế của đất nước . Đã có nhiều doanh nghiệp từng đứng vững và ngày càng phát triển nhưng cũng không ít những doanh nghiệp phải phá sản vì làm ăn không hiệu quả. Chính vì vậy, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải thường xuyên phấn đấu hạ gía thành để có thể cạnh tranh với doanh nghiệp khác.
  Hạch toán kế toán có vai trò quan trọng trong quản lý điều hành, kiểm soát các hoạt động kinh tế giúp các nhà quản lý ra quyết định đúng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Các doanh nghiệp cạnh tranh nhau về giá và chất lượng sản phẩm, tiền lương là một yếu tố tạo nên giá trị sản phẩm, sử dụng lao động hợp lý trong quá trình sản xuất kinh doanh là tiết kiệm chi phí về lao động góp phần hạ giá thành sản phẩm, tăng doanh lợi cho doanh nghiệp. Tiền lương là phần thù lao trả cho người lao động tương xứng với số lượng, chất lượng và kết quả lao động. Mặt khác, tiền lương còn là nguồn thu nhập chính của người lao động, tiền lương để đảm bảo tái sản xuất sức lao động.
  Cùng với tiền lương, các khoản bảo hiểm xã hội(BHXH), bảo hiểm y tế(BHYT) , bảo hiểm thất nghiệp(BHTN) hợp thành khoản chi phí về lao động sống trong doanh nghiệp. Vì thế, quản lý lao động về tiền lương là một nội dung quan trọng trong công tác quản lý sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tổ chức tốt hạch toán lao động và tiền lương giúp cho công tác quản lý của doanh nghiệp đi vào nề nếp, thúc đẩy người lao động chấp hành tốt kỷ luật lao động và hiệu quả công tác. Đồng thời tạo cơ sở cho việc trả lương theo đúng nguyên tắc, đúng chế độ, kích thích người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao, tạo cơ sở cho việc phân bổ chi phí nhân công vào giá thành sản phẩm được chính xác.
  Là sinh viên chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường với mong muốn “Học đi đôi với hành” để củng cố thêm kiến thức chuyên môn vận dụng kiến thức đã học vào thực tế. Thực tập là thời gian cần thiết để sinh viên tìm hiểu, tiếp xúc nhiều hơn với thực tế, củng cố nâng cao trình độ chuyên môn. Xuất phát từ thực tế đó và nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác tiền lương trong quản lý doanh nghiệp tôi tiến hành nghiên cứu đề tài “Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Hoàn Châu


  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Hoàn Châu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Hoàn Châu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status