Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Thành Lộc

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Thành Lộc


  1. ĐẶT VẤN ĐỀ


  1.1. Tính cấp thiết của kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ.
  Để tồn tại và phát triển trong điều kiện cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn năng động, sáng tạo, đổi mới và thích ứng với nhu cầu phát sinh trên thị trường. Khi các doanh nghiệp cạnh tranh để tìm chỗ đứng trên thị trường thì thông tin về hàng hóa, tiêu thụ hàng hóa và kết quả tiêu thụ có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ việc xem xét thông tin tìm ra các yếu tố bất hợp lý trong việc sử dụng tài sản, vốn, vật tư, do đó có thể đưa ra các quyết định đúng đắn nhằm tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong tương lai. Vì vậy, hơn bao giờ hết họ phải nắm bắt thông tin một cách chính xác về hàng hóa, tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ.
  Mỗi doanh nghiệp có đặc điểm sản xuất kinh doanh, quy trình công nghệ, trình độ quản lý khác nhau dẫn tới phương pháp hạch toán hàng hóa, tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ cũng khác nhau. Hạch toán hàng hóa, tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ đúng, đủ, chính xác, kịp thời sẽ giúp công tác chi phí, kiểm tra tính hợp pháp, hợp lý của việc tiêu thụ hàng hóa trong quá trình kinh doanh, cung cấp thông tin cho quản lý, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, tiêu thụ hàng hóa ngày càng nhiều, đảm bảo thu được lợi nhuận tối đa.
  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán hàng hóa, tiêu thụ hàng hóa và xác định kết quả tiêu thụ, vận dụng lý luận đã học và nghiên cứu tại trường, kết hợp với thực tế thu nhận từ công tác kế toán tại công ty TNHH Thành Lộc, em đã chọn đề tài: “ Kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Thành Lộc” cho chuyên đề của mình.


  Xem Thêm: Kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Thành Lộc
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán bán hàng và xác định kết quả tiêu thụ tại công ty TNHH Thành Lộc sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status