Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Xuân Thu

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Xuân Thu


  Đặt vấn đề
  1.1. Tính cấp thiết của chuyên đề nghiên cứu
  Kế toán là công việc cần ghi chép. Tính toán bằng con số dưới hình thức giá trị hiện vật và thời gian lao động, chủ yếu để phản ánh kiểm tra sự hình thành và vận động của các loại tài sản, quá trình là kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh. Tình hình sử dụng kinh phí của nhà nước cũng như của đơn vị.
  Hạch toán kế toán là một bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống quản lý kinh tế tài chính, có vai trò tích cực trong quản lý điều hành và kiểm tra kiểm soát các hoạt động tài chính cung cấp thông tin có ích cho các quyết định kinh tế. Vì vậy kế toán là yếu tố quan trọng đối với hoạt động của doanh nghiệp.
  Với nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải tụ chủ nền kinh tế của mình lấy thu bù chi và có lãi. Để thực hiện được điều này các doanh nghiệp buộc phải quan tâm đến các khâu của quá trình vận động. Doanh nghiệp phải theo dõi từ khâu ban đầu đến khi kết thúc quá trình sản xuất kinh doanh và việc thực hiện các nghĩa vụ đối với nhà nước, đồng thời đảm bảo tài sản xuất mở rộng.
  Sự tồn tại trong nền kinh tế thị trường của các doanh ngiệp đều chịu sự chi phối của các quy luật khách quan quy luật giá trị, quy luật cạnh tranh. Vì vậy doanh nghiệp phải tìm mọi cách tiết kiệm chi phí. Hạ giá thành sản phẩm nhằm tạo ra ưu thế trọng cạnh tranh vì một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá thành sản xuất là chi phí phải trả cho lao động sống. Yếu tố này có quan hệ tỷ lệ thuận với giá thành sản xuất, như vậy khi giảm được chi phí của yếu tố này sẽ giảm được giá thành sản xuất.
  Trong mọi điều kiện, đặc biệt trong cơ chế thị trường vấn đề tiền lương diễn ra rất phức tạp vì người lao động luôn muốn có thu nhập cao còn người sự dụng luôn muốn ngược lại. Để chi phí cho lao động thấp mà vẫn đảm bảo được quá trình sản xuất lại thu được lợi nhuận cao điều đó đòi hỏi kế toán lao động tiền lương phải có biện pháp giải quyết hài hoà thích hợp giữa lợi ích của người lao động và lợi ích của người sử dụng lao động.​


  Xem Thêm: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Xuân Thu
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH Xuân Thu sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status