Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO báo cáo thực tập kế toán của công ty thành nam

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. báo cáo thực tập kế toán của công ty thành nam


  Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của cô giáo và sự chỉ bảo tận tình của các chị phòng kế toán tài chính của công ty, cùng với sự cố gắng của bản thân, em dã chọn đề tài “ Hoàn thiện kế toán nhập xuất nguyên vật liệu trong công ty CP xây dựng dân dụng và công nghiệp Thành Nam”. Em đã đi sâu nghiên cứu công tác kế toán vật liệu cả về mặt lý thuyết cũng như thực tiễn tại công ty.


  Nội dung của chuyên đề này ngoài lời mở đầu và kết luận, mục lục, tài liệu tham khảo thì chuyên đề được chia làm 3 chương:

  Chương 1: Tổng quan về công ty CP xây dựng dân dụng và công nghiệp Thành Nam.

  Chương 2: Thực trạng tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty CP xây dựng dân dụng và công nghiệp Thành Nam.

  Chương 3: Phướng hướng và các giải pháp hoàn thiện công tác kế toán nguyên vật liệu tại công ty CP xây dựng dân dụng và công nghiệp Thành Nam.

  Với trình độ còn nhiều hạn hẹp, thời gian thực tập không nhiều nên báo cáo thực tập của em còn nhiều hạn chế. Em rất mong nhận được ý kiến nhận xét chỉ bảo của thầy cô giáo và các anh chị phòng kế toán tài chính của công ty đã giúp em hoàn thành chuyên đề một cách tốt hơn.

  Cuối cùng, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của giáo viên hướng dẫn: Th.S Nguyễn Quỳnh Châm cùng các anh chị các phòng ban của công ty CP xây dựng dân dụng và công nghiệp Thành Nam đã giúp em nhiều trong chuyên đề tốt nghiệp này.


  Xem Thêm: báo cáo thực tập kế toán của công ty thành nam
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu báo cáo thực tập kế toán của công ty thành nam sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status