Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  CHUYÊN ĐỀ Thực trạng kế toán nguyên vật liệu ở các DN kinh doanh & 1 số ý kiến đề xuất

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Thực trạng kế toán nguyên vật liệu ở các DN kinh doanh & 1 số ý kiến đề xuất


  Thực trạng kế toán NVL ở các DN kinh doanh & 1 số ý kiến đề xuất

  LỜI NÓI ĐẦU
  Kế toán nguyên vật liệu là một phần của công tác kế toán nhằm thông tin, phản ánh tình hình mua sắm yếu tố đầu vào, đó là nguyên vật liệu của quá trình sản xuất, cũng như quá trình xuất kho sử dụng nguyên vật liệu cho hoạt động sản xuất kinh doanh.
  Công tác này cung cấp một trong những tài liệu cho doanh nghiệp để trên cơ sở đó xác định được giá thành sản phẩm, dịch vụ - là một chỉ tiêu quan trọng của doanh nghiệp. Vì vậy công tác kế toán hoạch toán xác định giá thành sản phẩm, dịch vụ từ đó xác định được giá bán hợp lý, mặt khác giúp cho doanh nghiệp quản lý có hiệu quả hơn loại yếu tố đầu vào này.
  Trong hoàn cảnh hiện nay, khi có những sự thay đổi trong nền kinh tế đặc biệt khi luật thuế GTGT mới được áp dụng từ ngày 01/01/1999 thay đổi cách tính thuế, thu thuế của Nhà nước, từ đó ảnh hưởng đến việc tính giá thành thực tế nguyên vật liệu nhập kho cũng như ảnh hưởng công tác hoạch toán nguyên vật liệu thì việc hoàn thiện công tác kế toán nghiệp vụ nhập - xuất kho nguyên vật liệu sao cho phù hợp với điều kiện mới, phù hợp với chính sách mới của Nhà nước, của Bộ Tài chính cũng như phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp là việc làm cần thiết.
  Xuất phát từ đó, chuyên đề này được viết nhằm mục đích góp phần làm hiểu thêm công tác kế toán nguyên vật liệu cũng như thực trạng của công tác này tại các doanh nghiệp để từ đó thấy được những mặt tồn tại, đề xuất ý kiến với hy vọng nhằm đóng góp một phần cho việc hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu. Với phương pháp nghiên cứu chuyên đề là dựa trên cơ sở phân tích về lý luận, kiểm soát thực trạng để tìm ra những tồn tại và đề suất ý kiến thì:
  Bản chuyên đề ngoài lời nói đầu và kết luận gồm có hai phần chính:
  Phần I: Những vấn đề lý luận cơ bản về kế toán nguyên vật liệu.
  Phần II: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu ở các doanh nghiệp kinh doanh và một số ý kiến đề xuất


  Xem Thêm: Thực trạng kế toán nguyên vật liệu ở các DN kinh doanh & 1 số ý kiến đề xuất
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Thực trạng kế toán nguyên vật liệu ở các DN kinh doanh & 1 số ý kiến đề xuất sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status