Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích tình hình tài chính của điện lực Hải Dương

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích tình hình tài chính của điện lực Hải Dương


  Lời mở đầu.
  Trong cơ chế quản lý kinh tế hiện nay, nhà nước ta đã xoá bỏ cơ chế quản lý tập chung bao cấp, chuyển sang cơ chế thị trường có sự điều tiết vĩ mô của nhà nước. Nhà nước ta đã có nhiều cơ chế, chính sách tạo điều kiện, môi trường hoạt động cho các doanh nghiệp. Luật doanh nghiệp được bổ xung và hoàn thiện làm cho các doanh nghiệp phát triển cả về số lượng lãn quy mô. Bên cạnh đó trước xu thế hội nhập kinh tế trong khu vực và trên thế giới đã tạo ra môi trường cạnh tranh hết sức gay gắt và quyết liệt.Điều này khiến cho một doanh nghiệp muốn tồn tại và đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp cần phải biết rõ vị trí của mình đang ở đâu, những ưu nhược điểm của doanh nghiệp mình cũng như các đối thủ cạnh tranh. Việc thành công hay thất bại trong sản xuất kinh doanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, việc phân tích để đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp là hết sức quan trọng. Nó có vai trò tích cực trong việc quản lý điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế, tìm ra được những điểm yếu và mạnh trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời hoạt dộng kinh doanh có quan hệ trực tiếp tới hoạt động tài chính ở doanh nghiệp. Ngược lại, tình hình tài chính tốt hay xấu đều có tác dụng thúc đẩy hoặc kìm hãm đối với quá trình sản xuất kinh doanh. Vì vậy có thể nói hoạt động tài chính là nội dung chủ yếu của hoạt động sản xuất kinh doanh, nó giải quyết các mối quan hệ phát sinh trong quá trình kinh doanh và được biểu hiện dưới hình thức tiền tệ. Muốn làm tốt công tác quản lý tài chính của doanh nghiệp ta phải tiến hành phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp. Việc phân tích tài chính giúp cho người quản lý nắm được thực trạng tài chính của doanh nghiệp để xác định rõ nguyên nhân và mức độ ảnh hưởng của từng nhân tố ảnh hưởng tới tình hình tài chính, từ đó tìm ra các giải pháp và quyết định đúng đắn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  Bằng những kiến thức đã học tại trường cùng thời gian thực tập tại điện lực Hải Dương em đã chọn đề tài:"Phân tích tình hình tài chính của điện lực Hải Dương ". Bản đồ án gồm 4 phần:
  Phần I:Cơ cấu tổ chức hành chính sản xuất kinh doanh của điện lực Hải Dương.
  Phần II. cơ sở lý luận về phân tích tài chính.
  Phần III. Phân tích tình hình tài chính điện lực Hải Dương.
  Phần IV. Một số biện pháp nâng cao hiệu quả tài chính của điện lực Hải Dương .
  Song do trình độ và thời gian có hạn nên bản đồ án này đã không thể phân tích một cách đầy đủ, toàn diện về tình hình tài chính của điện lực cũng như đưa ra những giải pháp hoàn hảo, kính mong được sự chỉ bảo của các thầy cô giáo trong khoa Kinh tế và Quản lý. Em xin chân thành cảm ơn thầy giáo TS. Trần Trọng Phúc đã tận tình giúp em hoàn thành bản đồ án này.


  Xem Thêm: Phân tích tình hình tài chính của điện lực Hải Dương
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích tình hình tài chính của điện lực Hải Dương sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status