Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Một số giải pháp nhằm giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại xí nghiệp 26.4 - Công ty 26 -

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Một số giải pháp nhằm giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại xí nghiệp 26.4 - Công ty 26 -


  Lời nói đầu


  Cùng với sự phát triển của nền sản xuất hàng hoá, cơ chế thị trường ngày càng mở rộng thì giá thành sản phẩm trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, đồng thời là mối quan tâm của toàn xã hội. Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm, giá thành cũng là nhân tố tích cực giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường và đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong phạm vi xã hội, giá thành càng hạ thì hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp càng cao. Giảm giá thành là nguồn tích luỹ chủ yếu của nền kinh tế. Đếac định đúng đắn hiệu quả sản xuất, giá thành sản phẩm phải tính đúng, tính đủ, cũng tức là đảm bảo bù đắp giá trị lao động sống và lao động vật hoá đã hao phí để sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong doanh nghiệp và có lãi.
  Giá thành sản phẩm là thước đo mức hao phí trong quá trình sản xuất, tiêu thụ sản phẩm và là căn cứ để xác định hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Mặt khác, trong nền kinh tế thị trường, lợi nhuận là mục đích mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng tới. Để đạt được mục đích này, các doanh nghiệp phải sử dụng nhiều biện pháp khác nhau. Một trong những biện pháp hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều áp dụng đó là phấn đấu không ngừng tiết kiệm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản phẩm. Chính vì vậy mà việc phân tích giá thành là biện pháp tốt nhất để nhà quản lý tìm ra nguyên nhân và nhân tố ảnh hưởng tới giá thành. Từ đó, các doanh nghiệp sẽ có quyết định quản lý tối ưu hơn, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm còn phải làm sao tiết kiệm chi phí và hạ được giá thành.
  Hạ được giá thành trong sản xuất kinh doanh để tạo lợi nhuận là điều kiện sống còn đối với sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp. Xuất phát từ tầm quan trọng đó, sau hơn 2 tháng thực tập tại xí nghiệp 26 - 4 Công ty 26 - Tổng cục Hậu cần - Bộ quốc phòng với kiến thức thu thập được trong quá trình nghiên cứu, học tập tại trường và với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong Ban tài chính của xí nghiệp, đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của thầy Nguyễn Văn Đạo, em đã đi sâu nghiên cứu đề tài "Một số giải pháp nhằm giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại xí nghiệp 26.4 - Công ty 26 - Tổng cục Hậu Cần - Bộ quốc phòng".
  Chuyên đề tốt nghiệp được chia làm ba phần.
  Phần I: Cơ sở lý luận về chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm.
  Phần II: Thực trạng về tình hình quản lý chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại xí nghiệp 26.4 - Công ty 26.
  Phần III: Một số ý kiến đề xuất nhằm giảm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm tại xí nghiệp 26.4 - Công ty 26.


  Xem Thêm: Một số giải pháp nhằm giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại xí nghiệp 26.4 - Công ty 26 -
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Một số giải pháp nhằm giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm tại xí nghiệp 26.4 - Công ty 26 - sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status