Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Vốn lưu động và các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty phát triển côn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Vốn lưu động và các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty phát triển côn


  Lời mở đầu


  Trong nền kinh tế thị trường vốn là một phạm trù cơ bản. Để có thể tiến hành sản xuất kinh doanh đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có đầy đủ ba yếu tố: đối tượng lao động, lao động và tư liệu lao động. Một trong những yếu tố có vai trò quan trọng làm tiền đề tiên quyết cho các hoạt động sản xuất kinh doanh- đó là một lượng vốn tiền tệ ứng trước nhất định để mua sắm tài sản cố định, nguyên vật liệu, hàng hóa , công cụ dụng cụ, Trong tình hình cạnh trang ngày một khốc liệt, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển đòi hỏi phải luôn quan tâm đến vấn đề tạo lập, quản lý và sử dụng vốn nhằm huy động đủ vốn sản xuất kinh doanh, sử dụng có hiệu quả nguồn vốn, từ đó nâng cao giá trị doanh nghiệp trên thị trường.
  Trong điều kiện nền kinh tế nước ta hiện nay phần lớn các doanh nghiệp thuộc loại doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang trong tình trạng thiếu vốn trầm trọng, trong khi đó việc vay vốn còn gặp nhiều khó khăn. Điều này dẫn tới việc không đáp ứng đử vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, làm giảm hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Để khắc phục được khó khăn đó, các doanh nghiệp phải có biện pháp quản lý sử dụng vốn lưu động một cách có hiệu quả.
  Quản lý và sử dụng vốn lưu động là một nội dung quan trọng trong quản trị tài chính doanh nghiệp nói chung và sử dụng vốn nói riêng. Quản trị vốn lưu động là quá trình xuyên suốt từ khâu dự trữ sản xuất, sản xuất, cho đến tiêu thụ sản phẩm và thu hồi công nợ của doanh nghiệp. Đó là một quá trình nghiên cứu tìm tòi, phân tích đánh giá của các nhà quản trị tài chính trong việc mua sắm vật tư rồi từ đó tiến hành sản xuất sản phẩm, tiếp theo là tiêu thụ sản phẩm. Để đảm bảo sản phẩm của mình đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi các nhà quản trị tài chính phải nắm bắt được thông tin và sự biến động của thị trường, tình trạng cạnh tranh nhằm đưa ra những phương hướng, biện pháp quản lý và sử dụng vốn lưu động một cách có hiệu quả nhất, phù hợp với điều kiệm của doanh nghiệp mình.
  Công tác quản trị vốn lưu động tốt sẽ góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vốn nói chung, góp phần giảm bớt chi phí kinh doanh, giá thành sản phẩm làm tăng lợi nhuận hay nói cách khác làm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.Trên cơ sở đó không những giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường mà càng ngày càng khẳng định được vị thế của mình đối với khách hàng cũng như đối với các đối thủ cạnh tranh. Đây thực sự là một vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý tài chính doanh nghiệp nói riêng và các nghiên cứu kinh tế tài chính nói chung.
  Qua thời gian thực tập tại công ty phát triển công nghệ máy ADC và được sự giúp đỡ tận tình của cô giáo Vũ Thị Hoa cùng ban lãnh đạo công ty tôi mạnh dạn đi sâu tìm hiểu công tác quản lý và tình hình sử dựng vốn lưu động của công ty, để hoàn thành tôt luận văn tôt nghiệp với đề tài:”Vốn lưu động và các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty phát triển công nghệ máy ADC”.
  Ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung luận văn gồm có 3 chương:
  Chương 1: Vốn lưu động và sự cần thiết phải nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.
  Chương 2: Tình hình tổ chức và hiệu quả sử dụng vốn lưu động ở công ty phát triển công nghệ máy ADC.
  Chương 3: Một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty phát triển công nghệ máy ADC.


  Xem Thêm: Vốn lưu động và các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty phát triển côn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Vốn lưu động và các biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại công ty phát triển côn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status