Tìm kiếm
Đang tải khung tìm kiếm
Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Công tác quản lý và hạch toán vật liệu kết hợp với việc tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Hoà Sơn

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công tác quản lý và hạch toán vật liệu kết hợp với việc tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Hoà Sơn


  Lời mở đầu
  Ngày nay khi xã hội phát triển thì nhu cầu sử dụng điên năng càng cao, nhu cầu truyền tải điện năng ngày càng trở nên cấp bách. Do đó các sản phẩm như dây điện, và các thiết bị điện là sản phẩm thiết yếu không thể thiếu được trong đời sống của nhân dân.
  Khi quá trình hội nhập kinh tế diễn ra ngày càng mạnh mẽ, khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, nó vừa tạo ra những thuận lợi và khó khăn cho nền kinh tê nước ta nói chung và ngành sản xuất trong nước nói riêng. Để tồn tại và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp sản xuất dây điện và các thiêt bị điện phải không ngừng đổi mới cải tiến máy móc, thiết bị cũng như chất lượng, mẫu mã sản phẩm để cạnh tranh với các mặt hàng nhập khẩu cùng loại trên thị trường.
  Nền kinh tế thị trường với những quy luật đặc trưng của nó như cung cầu, cạnh tranh đang ngày càng thể hiện rõ nét trong mọi hoạt động của đời sống kinh tế. Sự cạnh tranh quyết liệt tất yếu sẽ dẫn đến hệ quả là có những công ty kinh doanh làm ăn phát đạt, thị trường luôn mở rộng. Bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất thậm chí phải tuyên bố giải thể, phá sản. Do đó, để tồn tại và phát triển sản xuất kinh doanh trong tình hình cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế thị trường, các doanh nghiệp phải tự mình tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh “ Lời ăn, lỗ chịu ”. Doanh nghiệp nào tổ chức tốt thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn. Muốn vậy, doanh nghiệp phải áp dụng tổng hợp các biện pháp, trong đó quan trọng hàng đầu không thể thiếu được là quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nói chung và tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu nói riêng.
  Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì chi phí về nguyên vật liệu chiếm một tỷ trọng lớn trong giá thành. Chỉ cần một sự biến động nhỏ về chi phí nguyên vật liệu cũng làm ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm, ảnh hưởng tới lợi nhuận của doanh nghiệp. Do vậy, một trong những yếu tố nhằm đạt lợi nhuận cao là: ổn định nguồn nguyên liệu, tính toán đúng đắn, vừa đủ lượng nguyên liệu cần dùng, tránh lãng phí nguyên vật liệu, không ngừng giảm đơn giá nguyên liệu, vật liệu (giá mua, cước phí vận chuyển,bốc dỡ .), giảm các chi phí để bảo quản sẽ giải phóng được một số vốn lưu động đáng kể. Với ý nghĩa đó, coi trọng cải tiến nâng cao và hoàn thiện công tác quản lý và hạch toán vật liệu ở các doanh nghiệp sản xuất là một vấn đề hết sức cần thiết, khách quan.
  Xuất phát từ vị trí và tầm quan trọng của công tác quản lý và hạch toán vật liệu kết hợp với việc tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Hoà Sơn trên cơ sở những kiến thức đã học và tích luỹ trong nhà trường cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Thầy Nguyễn Cương và cán bộ trong công ty , em đã viết bài tiểu luận để phản ánh tinh hình tài chính và mô hình hoạt động tại công ty . Ngoài phần mở đầu và kết luận bài tiểu luận gồm 3 phần:
  Phần 1: Tổng quan về công ty TNHH Hòa Sơn
  Phần 2: Đặc điểm bộ máy tổ chức quản lý tại công ty
  Phần 3: Giải pháp và phương hướng hoàn thiện công tác quản lý ở công ty
  Lời mở đầu
  Phần 1 : Tổng quan về Cty TNHH Hoà Sơn
  1.1 qúa trình hình thành và phát triển của công ty
  Phần 2: Đặc điểm tổ chức bộ máy quản lý của Công Ty
  2.1 Chức năng, nhiệm của từng bộ phận trong bộ máy quản lý
  2.2 Mối quan hệ giữa các bộ phận trong bộ máy quản lý của của công ty:
  2.3 Đặc điểm tổ chức sản xuất, quy trình công nghệ sản phẩm.


  2.4 Đặc điểm tổ chức bộ máy kế toán của công ty, hình thức sổ kế toán áp dụng tại doanh nghiệp:
  PHần 3
  Giải pháp và phương hướng hoàn thiện công tác quản lý ở công ty
  3.1. Nhận xét chung về Cty TNHH Hoà Sơn
  Ưu điểm :
  Hạn chế :
  Một số ý kiến đề xuất
  Kết luận


  Xem Thêm: Công tác quản lý và hạch toán vật liệu kết hợp với việc tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Hoà Sơn
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công tác quản lý và hạch toán vật liệu kết hợp với việc tìm hiểu thực tế tại Công ty TNHH Hoà Sơn sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status