Công ty SX - TM Hàn Việt
Sự đổi mới sâu sắc về cơ chế quản lý kinh tế đòi hỏi nền tài chínhquốc gia phải được tiếp tục đổi mới, hoàn thiện nhằm tạo ra một môi trường kinh tế ổn định, toàn diện với các quan hệ và hoạt động tài chính lành mạnh.
Để quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được hiệu quả thì trước hết các doanh nghiệp phải sử dụng các công cụ quản lý khác nhau trong đó kế toán được coi như một công cụ hữu hiệu không thể thiếu. Hạch toán kế toán được coi là một bộ phận quan trọng của hệ công cụ quản lý kinh tế - tài chính , có vai trò tích cực trong việc quản lý, điều hành và kiểm soát các hoạt động kinh tế. Việc tổ chức và thực hiện tốt công tác kế toán sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả, tạo điều kiện cho các nhà quản trị doanh nghiệp đề ra được những quyết định phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. Đồng thời giúp cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ thấp chi phí cũng như giá thành sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng và tạo chỗ đứng của doanh nghiệp trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường.


Xem Thêm: Công ty sản xuất - thương mại Hàn Việt
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty sản xuất - thương mại Hàn Việt sẽ giúp ích cho bạn.