Kết quả 1 đến 1 của 1

  LUẬN VĂN Phân tích thực trạng xuất khẩu hàng may mặc vào thị trường mỹ tại công ty may việt tiến

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích thực trạng xuất khẩu hàng may mặc vào thị trường mỹ tại công ty may việt tiến


  Luận văn gồm 47 trang

  PHÂN TÍCH THỰC TRẠNG XUẤT KHẨU HÀNG MAY MẶC VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ TẠI CÔNG TY MAY VIỆT TIẾN

  1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
  1.1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
  Tên công ty: CÔNG TY MAY VIỆT TIẾN
  Tên giao dịch quốc tế: VIETTIEN GARMENT EXPORT AND IMPORT COMPANY( VTEC CO.)
  Công ty may Việt Tiến là một đơn vị sản xuất, gia công, kinh doanh, xuất khẩu hàng may mặc đứng hàng đầu trong Tổng Công ty May Việt Nam. Công ty hiện đang hoạt động sản xuất trên tổng diện tích là 62919 m2
  Khu A (Trụ sở chính):
  Số 7 Lê Minh Xuân, P 7, Q. TB, HCM.
  Tel: (84.8)8640800
  Fax: (84.8)8640585
  E-mail: <a class="__cf_email__" href="http://www.cloudflare.com/email-protection" data-cfemail="a9dfddcccae9c1cac487dfc7c787dfc7">[email protected]<script type="text/javascript">
  (function(){try{var s,a,i,j,r,c,l,b=document.getElementsByTagName("scr ipt");l=b[b.length-1].previousSibling;a=l.getAttribute(data-cfemail);if(a){s=;r=parseInt(a.substr(0,2),16);for (j=2;a.length-j;j+=2){c=parseInt(a.substr(j,2),16)^r;s+=String.f romCharCode(c);}s=document.createTextNode(s);l.par entNode.replaceChild(s,l);}}catch(e){}})();

  Website: http//www.viettien.com.vn
  Khu B:
  Số 58 Thoại Ngọc Hầu, P19, Q.TB, HCM.
  Khu C:
  Số 20 Cộng Hòa, P12, Q. TB, HCM.
  Việt Tiến có một quá trình hình thành và phát triển trải qua nhiều thăng trầm.
  Trước năm 1975 công ty chỉ là một xí nghiệp may nhỏ mang tên là THÁI BÌNH DƯƠNG KỸ NGHỆ CÔNG TY- tên giao dịch là PACIFIC ENTERPRISE- do ông SẦM HÀO TÀI một thương nhân người Hoa làm giám đốc với sự góp vốn của 8 cổ đông góp vốn có tổng số vốn là 80.000.000 đồng. Xí nghiệp hoạt động trên diện tích 1513 m2 với 65 chiếc máy may gia đình cho khoảng 100 nhân công, xí nghiệp chỉ may túi sách và đồ bảo hộ lao động qui mô nhỏ.
  Ngày 20/11/1975 tức là sau ngày Miền Nam giải phóng, nhà nước tiếp quản và quốc hữu hóa thành doanh nghiệp nhà nước, đến 5/9/1977 xí nghiệp chính thức đổi tên thành XÍ NGHIỆP MAY VIỆT TIẾN, có tên giao dịch quốc tế: VIETTIEN GARMENT EXPORT AND IMPORT COMPANY( VTEC CO.) trực thuộc VINATEX (Bộ Công Nghiệp Nhẹ).
  Ngày 13-11-1979, do bất cẩn trong sản xuất, xí nghiệp bị hỏa hoạn và bị thiệt hại hoàn toàn. Một thời gian khắc phục khó khăn cộng thêm sự yêu nghề và gắn bó với xí nghiệp toàn thể công nhân và lãnh đạo xí nghiệp đã đưa đơn vị hoạt động trở lại và ngày càng khẳng định vị trí trên thương trường.
  Để tồn tại và phát triển trong thời kỳ mới, công ty đã đề ra khẩu hiệu “Sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng hẹn” và xem đó là kim chỉ nam xuyên suốt trong mọi hoạt động của công ty. Vì thế, công ty đã tổ chức thực hiện iso 9002 từ tháng 5-1999 và được chứng nhận iso 9002 vào 20 -6-2000 do tổ chức bvqi_Vương Quốc Anh công nhận.


  Xem Thêm: Phân tích thực trạng xuất khẩu hàng may mặc vào thị trường mỹ tại công ty may việt tiến
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích thực trạng xuất khẩu hàng may mặc vào thị trường mỹ tại công ty may việt tiến sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status