Dự án xây dung và quản lý web site kinh doanh linh kiện máy tính
Tên dự án :” Dự án xây dung và quản lý web site kinh doanh linh kiện máy tính

Danh sách ban quản lý dự án
- Vũ Mạnh Kỳ
- Lê Quang Việt
- Trần HảI Phương (C)
- Phan Hữu Dương


1.Giới thiệu dự án
Việt Nam đã là thành viên chính thức của WTO điều này đồng nghĩa với việc các hàng rào thuế quan dần dần sẽ bị loại bỏ,các công ty các tập đoàn các TNCs đồng loạt nhẩy vào,tham gia vào các hoạt dộng kinh doanh thâm nhậm sâu hơn vào nền kinh tế nước ta.Với những thế mạnh vượt trội như :vốn, công nghệ,kinh nghiệm quản lý vv ta có thể khẳng định các doanh nghiệp trong nước nếu o có sự chuẩn bị kỹ càng thì thua thiệt nhiều mặt dẫn đến phá sản hàng loạt là tương lai o xa
Đứng trước thách thức đó chúng ta phảI tự hoàn thiện mình, phảI học tập từ chính những đối thủ của mình trước khi tham gia vào thương trường.
Một trong những phương thức kinh doanh mới đem lại lợi nhuận cao, mang dáng dấp của một nền kinh tế phát triển đó là mua bán trực tuyến.Trưng bầy mặt hàng ,niêm yết giá cả,thanh toán giá trị đơn hàng,tất cả đều thực hiện trên những web site của nhà cũng cấp với sự giúp đỡ của các ngân hàng cũng như các tổ choc bảo mật.Chính vì sự tồn tại cũng như phát triển lâu dài của mình- KVPD company quyết định thành lập web site mua bán thiết bị máy tính trực tuyến dưới địa chỉ
URL : www.PCgold.com :: this domain is for sale
Với phương trâm khẳng định thương hiệu Việt và tong bước một trở thành đối trọng của amazon,ebay trên lĩnh vực cung cấp thiết bị máy tính.

2.Mục đích của dự án
-Trưng bầy sản phẩm (showroom online)
-Bán sản phẩm
-Khuyếch trương thương hiệu KV&PD
-Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật cho khách hàng
-Thăm dò thì trường

3.Phạm vi
-Sản phẩm của dự án là một web site vì vậy phạm vi hoạt động của nó là toàn cầu
-Web site kinh doanh thiết bị máy tính vì vậy nó chỉ đáp ứng những đơn hàng cũng như thắc mắc về thiết bị máy tính


Xem Thêm: Dự án xây dung và quản lý web site kinh doanh linh kiện máy tính
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Dự án xây dung và quản lý web site kinh doanh linh kiện máy tính sẽ giúp ích cho bạn.