Nghiên cứu hành vi và mức độ thoả mãn của khách hàng tới quán cà phê bờm, địa chỉ:101-E5-Bách Khoa

Lời nói đầu​ Quán cà phê Bờm là một loại quán được coi là mô hình kinh doanh đặc trưng của loại hình cà phê sinh viên. Với phương châm kinh doanh luôn xác định khách hàng mục tiêu là học sinh-sinh viên, người mới ra trường. Với phong cách phục vụ rất sinh viên và mức giá mà quán đưa ra nằm trong khả năng chi trả của học sinh- sinh viên.Chính vì lẽ đó đã thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng mà chủ yếu là học sinh- sinh viên, người mới ra trường.Từ khi hình thành cho đến nay quán cà phê Bờm liên tục phát triển với quy mô ngày càng được mở rộng.
Là sinh viên khoa marketing đang làm đề án môn học theo yêu cầu của khoa,bản thân em đã và đang làm tại quán nên em muốn tìm hiểu mức độ thoả mãn và hành vi của khách khi tới quán cà phê bờm.Chính vì vậy em chọn đề tài của đề án môn học là: “ Nghiên cứu hành vi và mức độ thoả mãn của khách hàng tới quán cà phê bờm, địa chỉ:101-E5-Bách Khoa”.
Bài viết của em bao gồm ba phần chính:
Phần I: Thực trạng hoạt động kinh doanh của quán cà phê Bờm.
Phần II: Nghiên cứư hành vi v ủa khách hàng tới quán cà phê Bờm.
Phần III: Một số đề xuất về marketing từ kết quả nghiên cứu hành vi và mức độ thoả mãn của khách hàng.KẾT LUẬN​Dù bất kỳ kinh doanh trên ngành, lĩnh vực nào trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì khách hàng luôn là trung tâm nghiên cứu và phục vụ.
Quán cà phê Bờm đã xây dựng cho mình một phong cách riêng, đã chiếm lĩnh được một lượng khách khá lớn. Tuy nhiên qua kết qua nghiên cứu thì một tỷ lệ khách không hài lòng về giá của một số đồ uống quá cao ví dụ như: Cam, và chưa thực sự hài lòng về phong cách phục vụ của nhân viên.
Vấn đề đặt ra cho quán hiện nay là nên nâng cao hơn nữa về cả chất lượng đồ uống và chất lượng phụ vụ của nhân viên.Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu và mức độ thoả mãn của tất cả các đối tượng kho người hàng.
Ngoài ra còn nhiều vấn đề khách đặt ra đối với quán.


Xem Thêm: Nghiên cứu hành vi và mức độ thoả mãn của khách hàng tới quán cà phê bờm, địa chỉ:101-E5-Bách Khoa
Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Nghiên cứu hành vi và mức độ thoả mãn của khách hàng tới quán cà phê bờm, địa chỉ:101-E5-Bách Khoa sẽ giúp ích cho bạn.