Kết quả 1 đến 1 của 1

  TIỂU LUẬN Xuất khẩu gạo Việt Nam sang thị trường Đông Nam Á

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Xuất khẩu gạo Việt Nam sang thị trường Đông Nam Á


  PHẦN I: LỜI MỞ ĐẦU


  Ngày 28-07-1995 Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên thứ 7 của hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á(ASEAN) ,ghi dấu mốc quan trọng trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới của Việt Nam cũng đồng nghĩa là Việt Nam bắt đầu bước vào sân chơi chung của thị trường thương mại khu vực và từng bước thực hiện việc hội nhập kinh tế quốc tế theo lộ trình phù hợp.Ngành nông lâm nghiệp có vị trí rất quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam ở mọi giai đoạn phát triển.Nên kinh tế Việt Nam hiện nay với khoảng 70% dân số sản xuất nông nghiệp.Một trong những thế mạnh không thể không kể tới là ngành lúa gạo- mặt hàng xuất khẩu đứng thứ hai trên thế giới.Gia nhập ASEAN và hội nhập khu vực ,Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và những thuận lợi do khách quan mang đến nhưng sẽ gặp không ít khó khăn và thách thức trong việc phát triển đất nước nói chung và phát triển ngành lúa gạo nói riêng.Chính vì vậy em chọn đề tài “Xuất khẩu gạo Việt Nam sang thị trường Đông Nam Á” từ đó có thể nhìn thấy được những thành quả trong lĩnh vực xuất khẩu lúa gạo ở Việt Nam sang thị trường ASEAN và những đề xuất,giải pháp phát triển ngành sản xuất lúa gạo sang môi trường hội nhập.
  Mục tiêu nhóm chúng em chọn đề tài nghiên cứu này nhằm khẳng định vị thế của Việt Nam trong việc xuất khẩu gạo trên trường quốc tế và quan trọng hơn là trên thị trường Đông Nam Á. Đồng thời đề xuất ra những giải pháp và hướng đi mới trong việc xuất khẩu của Việt Nam trong những năm tiếp theo.
  Viết về đề tài này nhóm chúng em đã sử dụng mô phương pháp nghiên cứu để bài tiểu luận thêm phong phú và đa dạng cả về nội dung lẫn hình thức.Bên cạnh việc sử dụng phương pháp thống kê ,nhóm chung em còn vận dụng linh hoạt phương pháp tổng hợp,chọn lọc qua sách báo, internet và xử lí dữ liệu phù hợp nâng cao sự thuyết phục cho bài tiểu luận.


  Xem Thêm: Xuất khẩu gạo Việt Nam sang thị trường Đông Nam Á
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Xuất khẩu gạo Việt Nam sang thị trường Đông Nam Á sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status