Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Công ty An Dương sản xuất tái chế lốp ô tô cũ góp phần giữ gìn môi trường, tiết kiệm ngoại tệ nhập k

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Công ty An Dương sản xuất tái chế lốp ô tô cũ góp phần giữ gìn môi trường, tiết kiệm ngoại tệ nhập k


  Tên đề tài
  Công ty An Dương sản xuất tái chế lốp ô tô cũ góp phần giữ gìn môi trường, tiết kiệm ngoại tệ nhập khẩu lốp
  LỜI NÓI ĐẦU
  Thực tế các công ty theo định hướng marketing ngày nay đã và đang hình thành phòng quan hệ đối ngoại trong đó mối quan hệ với báo chí, truyền thanh truyền hình là rất quan trọng. Quan hệ với các tổ chức này nhằm mục đích chiếm cảm tình của công chúng độc giả, bạn xem truyền hình, nghe đài, đọc báo tạp chí. Những thông tin bài viết phóng sự nói tốt về hoạt động của công ty An Dương ví như nội dung nói rằng công ty An Dương là một công ty bảo vệ môi trường, sản xuất các loại lốp tái chế với chất lượng cao đáp ứng tốt các chỉ tiêu kỹ thuật, luôn tuân thủ tốt việc nộp thuế. Những thông tin này sẽ mang lại niềm tin hơn là sự quảng cáo của công ty. Công ty có thể quan hệ tốt với những nhà lãnh đạo các công ty thông tấn, hoặc những nhà báo phóng viên. Công ty tổ chức họp báo với các cơ quan ngôn luận khi thử nghiệm sản xuất thành công một sản phẩm mới hoặc trả lời những thắc mắc khiếu nại của khách hàng hoặc bày tỏ quan điểm trước một số sự kiện kinh tế, chính trị xã hội. Công ty có thể sử dụng các báo chuyên nghành đưa tin về doanh nghiệp về các hoạt động của An Dương.

  * Quan hệ với cộng đồng dân cư

  Tổ chức các hoạt động tài trợ ủng hộ cộng đồng như bảo vệ môi trường, tài trợ bang đá trẻ em đường phố, tặng xe lăn cho người tàn tật. Những hoạt động này sẽ giúp cho công ty chiếm được cảm tình của dân cư địa phương

  * Quan hệ với các cơ quan chức năng

  Các cơ quan chức năng có tác động trực tiếp vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Tác động có thể tích cực hoặc tiêu cực. Do vậy hoạt động quan hệ của công ty tạo nên sự hậu thuẫn có lợi cho hoạt động kinh doanh từ phiá các cơ quan chức năng là hoạt động vận động hành lang. Hoạt động này có thể là đút lót, mua chuộc hoặc tuân thủ tốt các nghĩa vụ về thuế.


  Xem Thêm: Công ty An Dương sản xuất tái chế lốp ô tô cũ góp phần giữ gìn môi trường, tiết kiệm ngoại tệ nhập k
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Công ty An Dương sản xuất tái chế lốp ô tô cũ góp phần giữ gìn môi trường, tiết kiệm ngoại tệ nhập k sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status