Kết quả 1 đến 1 của 1

  BÁO CÁO Phân tích hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần xây lắp Bưu điện

  VipKòi Xinh Kòi Xinh Đang Ngoại tuyến (182507 tài liệu)
  Thành Viên Tích Cực
 1. Gửi tài liệu
 2. Bình luận
 3. Chia sẻ
 4. Thông tin
 5. Công cụ
 6. Phân tích hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần xây lắp Bưu điện


  LỜI MỞ ĐẦU

  Thời gian thực tập tốt nghiệp được thực hiện vào cuối năm thứ 5 của sinh viờn Khoa kinh tế và Quản lý là rất bổ ớch và thiết thực. Bởi đợt thực tập tốt nghiệp này khụng chỉ giỳp cho sinh viờn chỳng em cú cơ hội ứng dụng những kiến thức và kỹ năng cú được từ những học phần đó học vào việc phõn tớch thực tế và nhận dạng những vấn đề của cụng ty mà em thực tập đang gặp phải. Mặt khỏc, qua đợt thực tập này cũng là một bước tập duyệt giỳp em phỏt triển kỹ năng lựa chọn và định hướng đề tài tốt nghiệp sắp tới, xỏc định được những nhu cầu về dữ liệu và nguồn dữ liệu phục vụ cho bỏo cỏo của mỡnh. Đồng thời cũng giỳp em rốn luyện kỹ năng giao tiếp xó hội, xõy dựng mối quan hệ tốt với cơ sở kinh doanh để chuẩn bị cho đồ tốt nghiệp.
  Trong đợt thực tập tốt nghiệp này, em đó xin về thực tập tại Cụng ty cổ phần xõy lắp Bưu điện. Đây là một cụng ty đó cú nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh tế và đó đạt được một số thành cụng nhất định trong quỏ trỡnh phỏt triển của mỡnh. Em nhận thấy rằng mỡnh cú khả năng thu thập được cỏc số liệu cần thiết cho bỏo cỏo của mỡnh nờn em đó mạnh dạn xin vào thực tập trong cụng ty.
  Bài bỏo cỏo thực tập tốt nghiệp này là một sự cố gắng nỗ lực của bản thõn em trong quỏ trỡnh học tập và nghiờn cứu. Nhưng bờn cạnh đó em hết sức hạnh phỳc và tự hào bởi bờn em luụn cú được sự động viờn, sự hướng dẫn chỉ bảo tận tỡnh của gia đỡnh, thầy cụ hướng dẫn và cụng ty cổ phần xõy lắp Bưu điện. Qua đây em xin gửi lời cảm ơn chõn thành nhất tới gia đỡnh, thầy cụ, đặc biệt là thầy Ngụ Trần Ánh và Cụng ty cổ phần xõy lắp Bưu điện đó tạo điều kiện tốt nhất giỳp em hoàn thành bỏo cỏo này.
  Bỏo cỏo thực tập kinh tế của em gồm 3 phần:
  Phần 1: Giới thiệu chung về Cụng ty cổ phần xõy lắp Bưu điện
  Phần 2: Phõn tớch hoạt động kinh doanh của Cụng ty
  Phần 3: Đánh giỏ chung và định hướng đề tài tốt nghiệp
  Cỏc phụ lục
  Bỏo cỏo được trỡnh bày trong khổ giấy A4, đánh mỏy và đóng bỡa.
  Do thời gian thực tập và khả năng cú hạn nờn chắc rằng thực tập tốt nghiệp của em cũn nhiều thiếu sút. Em rất mong sự đóng gúp ý kiến của thầy cụ và bạn bố để bỏo cỏo thực tập tốt nghiệp của em được hoàn thiện hơn. Em xin chõn thành cảm ơn.


  Xem Thêm: Phân tích hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần xây lắp Bưu điện
  Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có thể xem đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng tài liệu, bạn vui lòng tải tài liệu. Hy vọng tài liệu Phân tích hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần xây lắp Bưu điện sẽ giúp ích cho bạn.
  #1
 7. Đang tải dữ liệu...

  Chia sẻ link hay nhận ngay tiền thưởng
  Vui lòng Tải xuống để xem tài liệu đầy đủ.

  Gửi bình luận

  ♥ Tải tài liệu

social Thư Viện Tài Liệu

Từ khóa được tìm kiếm

Nobody landed on this page from a search engine, yet!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
DMCA.com Protection Status